Theo tờ báo Tây Ban Nha “AS”, Carlo Ancelotti sẽ tổ chức một cuộc biểu tình vào thứ Bảy tới chống lại lịch tuyển dụng, điều này đã liên tiếp gây ra chấn thương cho các cầu thủ Real Madrid.

Theo một số báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Real Madrid có ý định gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Ý, hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Có một số dấu hiệu cho thấy Ancelotti có thể quay trở lại với một thỏa thuận chỉ bằng lời nói để tiếp quản đội tuyển Brazil vì chưa có gì được ký kết.

Tôi đã viết rằng sẽ thật điên rồ nếu thay đổi câu lạc bộ lớn nhất thế giới thành đội tuyển quốc gia, ngay cả khi đó là Brazil.

Nếu theo dõi những gì đã xảy ra với Fernando Diniz trong thời gian tạm quyền, Ancelotti càng có nhiều lý lẽ để từ chối việc lựa chọn và khiến CBF phải xấu hổ.

Diniz không có thời gian để luyện tập. Họ có một tập thể không hề kém cạnh nhưng lại không lọt vào top 5 bóng đá thế giới hiện nay.

Thứ Ba tuần này, nếu bạn thua Argentina và xếp thứ bảy ở vòng loại, bạn sẽ bị một Maracanã chật cứng la ó.

Ancelotti hiệu quả hơn. Có nhiều tín dụng hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều sự kiên nhẫn hơn.

Tuy nhiên, nếu thất bại trong cuộc tuyển chọn, anh cũng sẽ bị đám đông gọi là kẻ ngốc, Diniz cũng sẽ như vậy nếu Brazil thua Argentina.