Một ví dụ đơn giản giúp bạn hiểu những gì Real Madrid đã giải vô địch. Trong lúc khởi động cho trận đấu, Kepa dính chấn thương. Sau đó, Andriy Lunin được đề cập đã trở thành người bắt đầu. Bốn phút lăn bóng, phạt đền và cứu thua thủ môn Ukraine.

Braga anh ta vẫn tiếp tục tấn công, quấy rối các madridistas. Tuy nhiên, tất cả chỉ cần đường chuyền của Ferland Mendy cho Rodrygo bên cánh trái và pha di chuyển đẹp mắt của cầu thủ người Brazil, kết thúc bằng pha dứt điểm và ghi bàn của Brahim Díaz. Kể từ đó Chiến thắng 3-0 đã giành được và suất vào vòng 16 đội được đảm bảo.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà trò chơi mang lại là bằng chứng có cuộc sống mà không có Jude Bellingham. Không, Real Madrid rõ ràng không khá hơn nếu không có tiền vệ tấn công người Anh, nhưng họ có thể cạnh tranh.

Với màn trình diễn thực sự của Bellingham trong màu áo Madrid (tổng cộng 14 trận, 13 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo), ý tưởng về “sự phụ thuộc của Bellingham” ngày càng lớn. Dựa trên lý thuyết này, cần phải chỉ ra một số tình huống.

Bất kỳ đội nào ngày nay sẽ có một cầu thủ người Anh làm nhân vật chính. Màn trình diễn của anh ấy ở mùa giải hiện tại là tốt nhất thế giới. Vì vậy, việc “dựa” vào một cầu thủ như vậy không phải là điều tiêu cực.

Điều cần thiết, như Real Madrid đã thể hiện, là có đủ vũ khí để mạnh mẽ khi không có Jude Bellingham trên sân. Đó không phải là màn trình diễn trong mơ trước Braga, nhưng đủ tốt để cạnh tranh, như Carlo Ancelotti luôn thuyết giảng và giành chiến thắng.

Trận đấu còn tạo điều kiện cho Vinicius Júnior và Rodrygo ghi bàn. Việc bộ đôi này thích nghi với đội hình 4-4-2 của đội gây lo ngại do thiếu bàn thắng, giảm rõ rệt sau trận thắng Braga.

Cuối cùng, đây là mùa giải thứ 27 liên tiếp Real Madrid lọt vào vòng 16 đội Champions League, kéo dài kỷ lục của chính mình tại giải đấu này.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Valencian (C) – 11/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cádiz (F) – 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Napoli (C) – 29/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch