Không, Jude Bellingham vẫn chưa giành được giải thưởng xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên! Và cái ‘chưa’ này chỉ là vấn đề thời gian. Nếu không có gì đặc biệt xảy ra trong sự nghiệp của anh ấy thì khó có thể xảy ra Real Madrid, vẫn còn hoặc Atletico Madrid Chủ nhật tuần này (24) lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), với trực tiếp trên ESPN trên Star+, đừng trở thành người giỏi nhất hành tinh trong mùa giải tới.

Với mọi thử thách trên đường đi, chàng trai trẻ người Anh đã chứng tỏ được bản thân. Và với sự thành thạo. Từ khi ra mắt chuyên nghiệp cho Birmingham ở tuổi 16, trở thành đội trưởng ở tuổi 17, bay tới Đức cho Borussia Dortmund và bây giờ, thật kỳ lạ, anh không còn cảm giác khoác áo Real Madrid nữa – anh đã ghi sáu bàn và kiến ​​tạo một bàn chỉ sau sáu trận đấu với tư cách là một cầu thủ bình thường. vận động viên.

Tất cả đều tự nhiên. Mọi thứ đều rất lớn. Tất cả đều rất đáng sợ. Và chỉ 20 năm.

Bellingham có mọi thứ mà một cầu thủ bóng đá cần ngày nay: sức mạnh, chiều cao, tốc độ, sức mạnh, kỹ thuật, trí thông minh… Không có gì ngạc nhiên khi anh chơi ở hầu hết mọi vị trí từ tiền vệ đến tiền đạo. Trên thực tế, ở Madrid, anh ấy vẫn ở trong đội bóng mới của mình: tiền vệ tấn công.

Đó là quả bóng Megazord – không biết đây là gì? Đó là robot từ Power Rangers, Google đó. Một người mang tất cả chuyên môn cùng một lúc. Jude có tất cả!

Sự dễ dàng lập bản đồ và tìm kiếm không gian thật ấn tượng. Thật điên rồ khi đây lại là một vận động viên có hầu hết mọi thuộc tính và tất cả đều ở cấp độ cao. Chuyên gia về mọi thứ mà trò chơi yêu cầu. Đó là một điểm nhấn linh hoạt.

Nhưng điều khiến tôi tin tưởng nhất rằng Jude sẽ là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại lại là một thứ ít hữu hình hơn: tâm lý.

Ngoài tất cả những tài năng mà anh ấy có, anh ấy còn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bất cứ nơi nào anh ấy đi, anh ấy luôn thể hiện tầm ảnh hưởng lớn, khả năng chọn vị trí tốt và khả năng đối thoại tuyệt vời không chỉ là một người trong đội.

Cách anh ấy cạnh tranh, cách anh ấy tập trung vào mọi hành động và sự quan tâm của anh ấy trong việc nâng cao sự công nhận của mình cho những điều lớn lao trong tương lai gần.

Sau Messi và Cristiano Ronaldo, đây là những cầu thủ tôi yêu thích nhất trong thập kỷ tới. Một người có thể đánh dấu một thời đại. Và hãy tận hưởng, anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ để chơi.

Xem trực tiếp Atletico Madrid vs Real Madrid ở đâu?

Atletico Madrid x Real MadridChủ nhật tuần này (24), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.