Giữa một thế hệ tài năng tỏa sáng trong màu áo chính của bóng đá châu Âu, Bồ Đào Nha Có một “viên ngọc quý” tiếp theo sẽ khiến cả thế giới choáng ngợp trong màu áo Bồ Đào Nha và người được sự ủng hộ không ai khác chính là Cristiano Ronaldosố mũ lớn của sự lựa chọn.

Ở tuổi 19, João Neves được coi là một trong những lời hứa lớn nhất của đội tuyển Bồ Đào Nha, phải đối mặt Liechtenstein thông qua trình độ chuyên môn Cúp Euro Thứ Tư tuần này (15), lúc 4:45 chiều (giờ Brazil), với được phát sóng bởi ESPN trên Star+.

Được khen ngợi bởi các ngôi sao của đội tuyển quốc gia, chẳng hạn như hậu vệ phải João Cancelo, từ Barcelonavà được “bảo vệ” bởi Ronaldo, người mà anh ấy đã chơi bóng rổ cùng trong lần gọi vào đội một lần trước, tiền vệ này là tất cả những căn cứ trong Benfica.

Bằng chứng về khả năng kỹ thuật của anh là việc anh từng thi đấu ở các hạng trên độ tuổi nhờ tài năng và khả năng không cân bằng trong các trận đấu mình tham gia.

Tiago Faustino, cựu trợ lý huấn luyện viên của đội Benfica, giải thích: “Điều này cho thấy phẩm chất mà anh ấy có từ khi còn nhỏ. Anh ấy có một quyết tâm đáng kinh ngạc. Anh ấy có thể nhìn thấy một số tình huống trong trận đấu sớm, rất lâu trước đối thủ của mình!” ESPN.com.br.

“Một vận động viên quyết tâm, có thái độ tốt và không bao giờ hờn dỗi. Anh ấy có năng lực tinh thần rất mạnh mẽ vì có sự hỗ trợ tốt từ gia đình”.

João Neves đã giành được các danh hiệu tại học viện của Benfica, bao gồm cả Giải trẻ UEFA giải vô địch dưới 19 tuổi. Bằng cách giành được mọi thứ ở cơ sở, cậu bé đủ điều kiện để được thăng hạng lên đội một, với sự chấp thuận của huấn luyện viên người Đức Roger Schmidt, đồng thời có được hương vị trở thành nhà vô địch Bồ Đào Nha và Siêu cúp đất nước.

“Chúng tôi nói đùa, nửa nghiêm túc, rằng anh ấy có thể buộc huấn luyện viên phải thi đấu vì cách anh ấy làm việc. Huấn luyện viên không thể bỏ anh ấy và tìm một nơi để thi đấu vì tư thế của anh ấy. Sự trưởng thành của anh ấy ở độ tuổi trẻ là rất lớn. không thể tin được. sở hữu”, Faustino nói thêm.

‘Hoàn toàn phù hợp ở Premier League’

Nổi bật ngay từ giai đoạn đầu của sự nghiệp, João Neves giờ đây có vẻ đã sẵn sàng vượt ra khỏi biên giới Bồ Đào Nha. Tiền vệ này là một trong 25 người lọt vào vòng chung kết của giải thưởng Cậu bé vàng, được trao cho cầu thủ U21 hàng đầu của bóng đá châu Âu, và đang bắt đầu thu hút sự quan tâm từ những gã khổng lồ của châu lục này.

Theo báo chí Bồ Đào Nha Trò chơicâu lạc bộ thích Juventus, Manchester United, PSG, thành phố Manchester e Borussia Dortmund xem cậu bé Tuy nhiên, Benfica đã áp dụng mức phạt chấm dứt hợp đồng 120 triệu euro (630 triệu R$) để giữ tiền vệ này, được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất giải. Giải vô địch Bồ Đào Nha vào tháng 9, một thời gian ở Lisbon.

“Là một người hâm mộ Benfica, tôi muốn anh ấy ở lại đây mãi mãi (cười). Nhưng tôi tin rằng việc anh ấy đến các thị trường Anh, Tây Ban Nha, Pháp hoặc Đức chỉ là vấn đề thời gian. Anh ấy sẽ hòa nhập hoàn hảo ở Premier League. Chẳng bao lâu nữa anh ấy sẽ hòa nhập hoàn hảo với Premier League.” sẽ là người khởi xướng cuộc bầu cử”, cựu trợ lý cho biết.

Trận ra mắt đội tuyển quốc gia của anh diễn ra tại FIFA Data vừa qua, trong trận thắng Bosnia 5-0, Neves đã nhận được lời khen ngợi chân thành từ Cancelo trên mạng xã hội. “Quả bóng nhỏ của tôi, bạn đang chơi gì vậy”, hậu vệ Barcelona viết, dường như rất ấn tượng trước phẩm chất của người đồng đội mới.

Tiago nói: “Anh ấy rất lôi cuốn và dễ làm việc cùng, mọi người đều thích anh ấy. Anh ấy rất khiêm tốn. Các vận động viên nổi tiếng thế giới đánh giá cao anh ấy”.

Xem Liechtenstein x Bồ Đào Nha ở đâu?

Liechtenstein x Bồ Đào Nha, có giá trị tham dự vòng loại Eurocup, sẽ được phát sóng trên ESPN không có Star+Thứ Năm tuần này, lúc 4:45 chiều (giờ Brazil).