Xavi Hernandez, kỹ thuật viên Barcelonatiết lộ rằng Lionel Messi sẽ quyết định vào tuần tới nơi anh ấy sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình, đồng thời nói thêm rằng câu lạc bộ xứ Catalan vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina nếu anh ấy quyết định trở lại Camp Nou.

Ngôi sao 35 tuổi sẽ chơi trận cuối cùng cho Paris Saint Germain Thứ bảy tuần này (03) chống lại Clermontcho vòng cuối cùng giải vô địch PhápVới giao hàng dải ESPN không phải Star +.

MỘT TRÒ CHƠI báo cáo vào tháng Tư rằng Messi đang xem xét đề nghị từ Al Hilaltừ Ả-rập Xê-út, mặc dù cha của anh, ông Jorge, bác bỏ thông tin cho rằng ông đã đồng ý với một thỏa thuận.

Bên cạnh Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Liên minh Miami,Giải bóng đá lớncũng quan tâm đến tuyển dụng của nó.

“Tuần tới anh ấy sẽ đưa ra quyết định và bạn [imprensa] bạn phải để anh ấy yên”, Xavi nói trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo thê giơi thể thao. “Anh ấy sẽ đưa ra quyết định vào tuần tới và hiện có 200 cơ hội. Ở đây cánh cửa đã mở, không có gì phải bàn cãi”.

“Anh ấy sẽ kết thúc mùa giải ở đó [no PSG]. Anh ấy dành rất nhiều sự tôn trọng cho Paris Saint-Germain. Anh ấy muốn kết thúc theo cách tốt nhất có thể. Hợp đồng của anh ấy kết thúc và sau đó anh ấy có quyền trên thế giới nói nơi anh ấy đi, nơi anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình.”

Messi đã vượt qua 21 năm ở Barcelona và giúp câu lạc bộ giành chiến thắng 35 cúp, nhưng rời đến Paris Saint-Germain vào tháng 8 năm 2021 do cuộc khủng hoảng tài chính của câu lạc bộ xứ Catalan.

Tiền đạo người Argentina góp mặt với 21 mục tiêu và 20 đã kiến ​​tạo cho PSG trên mọi đấu trường mùa này.

“Tôi nghĩ cậu ấy có thứ bóng đá để tiếp tục chơi ở đẳng cấp cao. Nếu anh ta đến Barcelona, ​​mà hầu hết người dân Catalan muốn, đặc biệt là huấn luyện viên, cánh cửa đã mở, “Xavi nói.” Tôi chắc chắn mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp “.

“Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy có thể giúp chúng tôi rất nhiều về mặt bóng đá,” Xavi nói thêm. “Anh ấy có tất cả sự tự tin và tất cả tinh thần của đội [do Barça]. Tôi thấy rằng anh ấy có thể giúp chúng tôi rất nhiều. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thiếu sự tinh tế đó trong phần ba cuối cùng [do campo] và Leo luôn cung cấp nó.”

Sau sự ra đi của Sergio Busquets và Jordi Alba trong tháng này, Xavi cho biết anh tin rằng Barca sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi Messi dẫn dắt đội một lần nữa.

“Leo là một thủ lĩnh bẩm sinh,” Xavi nói. “Anh ấy sẽ thích nghi hoàn hảo với hoàn cảnh. Anh ấy là đội trưởng của câu lạc bộ này. Anh ấy là cầu thủ hay nhất trong lịch sử và rõ ràng là cho câu lạc bộ này.”

Xem PSG vs Clermont giải vô địch Pháp ở đâu?

  • Paris Saint Germain e Clermont đối mặt với thứ Bảy tuần này (03), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), cho vòng chung kết giải vô địch Pháp. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp. dải ESPN không phải Star +.