Trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (26), trước trận đấu với Villarrealkhông phải thứ bảy (27), vì LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+kỹ thuật viên từ Barcelona, Xavibị bắn phá với những câu hỏi về kẻ tấn công Victor Roque.

Thứ Tư tuần trước (24/1), Tây Ban Nha phẫn nộ khi HLV không sử dụng cầu thủ Brazil dù chỉ một phút trong suốt trận đấu. Athletic Bilbao bị loại ở tứ kết Copa del Rey.

Xavi cuối cùng đã nhường quyền ưu tiên cho chàng trai trẻ Marc Guiutrong chiến lược đó bị báo chí Tây Ban Nha đặt câu hỏi gay gắt.

Trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu tuần này, người chỉ huy đã được hỏi về chủ đề này và gửi một thông điệp rõ ràng về kế hoạch của ông dành cho Vitor Roque.

“Ngày hôm sau [jogo contra o Athletic Bilbao]anh ấy đã không tham gia trận đấu do các quyết định về kỹ thuật và chiến thuật, nhưng nó sẽ rất quan trọng”, anh ấy đảm bảo.

“Anh ấy là một cầu thủ cho câu lạc bộ, cho (giám đốc bóng đá) Deco và cho tôi. Anh ấy sẽ là một cầu thủ quan trọng ở đây”, anh ấy tiếp tục.

“Anh ấy là cầu thủ mà tôi thực sự đánh giá cao. Anh ấy sẽ rất quan trọng ở đây”, anh ấy lặp lại.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vitor Roque đã được ra sân bốn Trận đấu của Barça, đã thêm 73 phút trên sân với chiếc áo sơ mi cule.

Anh ấy vẫn chưa ghi bàn thắng hay kiến ​​tạo nào kể từ khi được câu lạc bộ cho mượn, đội mà anh ấy đã ký hợp đồng đến giữa năm 2031.

Xem trực tiếp Barcelona vs Villarreal ở đâu LALIGA?

Barcelona x VillarrealThứ Bảy tuần này (27), lúc 2:30 chiều (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.