MỘT Lựa chọn Messi của Inter Miami có thể khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên, nhưng một người không có cùng cảm xúc với quyết định này là Xavi Hernandez.

huấn luyện viên từ Barcelonathậm chí còn tỏ ra tin tưởng ngôi sao này sẽ trở lại Camp Nou sau 2 mùa giải mờ nhạt tại Paris Saint Germaincho rằng cần có sự ‘đồng cảm’ trong mối quan hệ với người Argentina.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh Jijantes FC trên mạng xã hội nếp nhănHLV đưa ra quan điểm về việc đồng đội cũ chọn bóng đá ở Mỹ sau khi qua Pháp, thay vì trở lại Camp Nou.

“Chúng ta thường không đặt mình vào vị trí của người khác, thiếu sự đồng cảm. Trở thành Messi không hề dễ dàng. Chưa bao giờ yên tâm và phải “chín mười” trong mọi việc. Bạn không muốn căng thẳng như vậy nữa, điều đó là bình thường. Anh ấy đã muốn giảm mức độ căng thẳng và căng thẳng. Anh ấy muốn một cuộc sống yên tĩnh hơn”, HLV này nói và tiết lộ rằng ông cảm thấy có sự thay đổi trong mối quan hệ với cầu thủ người Argentina về tham vọng trở lại Camp Nou hay không.

“Tôi nhận thấy sự thay đổi ở anh ấy trong vài ngày và vài tuần qua. Anh ấy không thấy rõ điều đó và chúng tôi phải tôn trọng điều đó. Sự phấn khích đến từ việc hai chúng tôi nói chuyện rất nhiều. Tất cả chúng tôi đều vui mừng. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Đó là quyết định cá nhân và bạn phải tôn trọng anh ấy, anh ấy là cầu thủ hay nhất trong lịch sử.”

Ngoại trừ việc Messi quyết định gia nhập Inter Miami MLS, Barcelona tuần này sống dậy với tin đồn Neymar có thể trở lại CLB. Tuy nhiên, Xavi nhanh chóng bác bỏ tin đồn.

“Đây là một bất ngờ. Nó không phải là một phần của kế hoạch của chúng tôi cho thị trường. Tôi đã làm bạn với anh ấy trong một thời gian dài, nhưng chúng tôi có những ưu tiên khác trên thị trường. Câu lạc bộ biết cầu thủ mà tôi muốn”, anh kết luận.