Trong cuộc họp báo trước trận đấu với người Tây Ban NhaChủ nhật tuần này (14), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), bởi LaLigacom truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+kỹ thuật viên Barcelona, Xavicho rằng đó là một “sự bất công” mà các tay lái Sergio Busquets chưa từng xuất hiện trong số các ứng viên giành “Quả bóng vàng” của tạp chí. Bóng đá Pháp.

Busquets, 34 tuổi, không gia hạn hợp đồng với Barcarời đội vào cuối mùa giải và kết thúc 18 năm ở Camp Nou.

nhiều hơn 700 trò chơi, thứ hai sau Lionel Messi và bản thân Xavi về vấn đề này.

Một phần lớn trận đấu tạo thành thế kiềng ba chân huyền thoại với Xavi và Andrés Iniesta. Cả hai tiền vệ đều đã từng bước lên bục nhận Quả bóng Vàng trong sự nghiệp của họ, nhưng tiền vệ này chỉ được đề cử một lần, đứng thứ 20 vào năm 2012.

Huấn luyện viên nói: “Anh ấy là tiền vệ, tiền vệ phòng ngự hay bất cứ cái tên nào bạn muốn mà tôi từng thấy trong đời. blaugrana.

“Có vẻ như luôn là một sự bất công đáng kinh ngạc khi anh ấy không bao giờ xuất hiện trong số các ứng cử viên cho ‘Quả bóng vàng’. Có rất nhiều bất công trong bóng đá, và đây là một trong những điều lớn nhất”, anh nói.

“Anh ấy có lẽ là tiền vệ thông minh nhất mà tôi từng chơi cùng. Busquets đạt điểm 10/10 ở mọi bộ phận, và chắc chắn là trung phong vĩ đại nhất trong lịch sử Barca.”

tiết lộ trong trang trạiĐội trẻ nổi tiếng của Barcelona, ​​Busquets được đôn lên đội một culé vao năm 2008.

Kể từ đó, anh đã giành được rất nhiều danh hiệu trong màu áo xanh xám: 8 LaLiga7 Copa del Rey, 7 Siêu cúp Tây Ban Nha, 3 giải vô địch3 Siêu cúp UEFA và 3 Cúp thế giới các câu lạc bộ.

Đối với đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, tiền vệ này đã giành chức vô địch World Cup 2010 và Euro 2012.

Xem Espanyol vs Barcelona ở đâu?

người Tây Ban Nha x BarcelonaChủ nhật tuần này (14), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), bởi LaLigatem truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.