huấn luyện viên Xavi Hernandez nổ tung trọng tài hành động trong Chiến thắng 3-1 của Barcelona trước Alavés, thứ Bảy tuần này (3), bởi LALIGA.

Khiếu nại chính của huấn luyện viên là việc Vitor Roque bị sa thải, người nhận hai thẻ vàng trong vòng chưa đầy 15 phút và bị đuổi khỏi sân sau khi ghi bàn thắng thứ hai cho đội.

“Bạn đã thấy rồi, tôi không cần phải nhắc lại nữa. Đó là một trận đấu tuyệt vời, tôi rất hạnh phúc và tôi chỉ yêu cầu họ cho chúng tôi chơi ở LALIGA. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu. Tôi sẽ không nói thêm về điều đó.” trọng tài. Bởi vì mọi thứ đều chống lại tôi. Đây là một sai lầm trắng trợn”, cú sút.

Xavi cũng tuyên bố rằng Barcelona “đã trả tiền cho trường hợp của Negreira”, nơi câu lạc bộ đang bị điều tra vì liên quan đến cựu giám đốc trọng tài ở Tây Ban Nha.

“Tôi không nghi ngờ gì về việc chúng tôi đã phải trả giá cho trường hợp của Negreira. Đó là sự thật, những gì tôi cảm nhận được. Tôi sẽ không nói thêm nữa. Đó là một trận đấu tuyệt vời, những bàn thắng tuyệt vời của Lewa, Vitor Roque, các cầu thủ trẻ. Tốt khi có và không có bóng.” . Chúng tôi nói về bóng đá, nhưng bạn sẽ thấy thực tế”, anh ấy nói thêm.

Trên sân, Lewandowski mở tỉ số, Gündogan sút căng và Vitor Roque khép lại tỷ số. Omorodion ghi bàn cho Alavés.

Đây là trận thắng thứ hai liên tiếp của Barça trước Espanyol, giúp đội bóng do Xavi Hernández dẫn đầu tiếp tục “săn lùng” thủ lĩnh và đối thủ không đội trời chung. Real Madridđội hiện đang dẫn trước 7 điểm và vẫn chưa vào sân trong vòng đấu.

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Granada (C): 11/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Celtic của Vigo (F): 17/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Napoli (F): 21/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch