Trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (2), trước trận đấu với Alavéskhông phải thứ bảy (3), vì LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+HLV Barcelona, Xavi“bùng nổ” một lần và mãi mãi.

vang dội bài phát biểu của tổng thống Joan Laportahuấn luyện viên blaugrana nói rằng các trọng tài của giải vô địch Tây Ban Nha đã bị “điều kiện” bởi những lời chỉ trích liên tục của Truyền hình Real Madridkênh truyền hình chính thức của đối thủ Real Madrid. Theo quan điểm của cựu tiền vệ, đây là hành động “pha trộn đối thủ”.

“Tôi đã nói rồi tôi không thích cách của họ [Real Madrid] điều kiện của trọng tài, nhưng mỗi tuần trôi qua họ đều làm như vậy. Tôi nghĩ nó làm xáo trộn sự cạnh tranh một chút. Trọng tài vào sân đã có điều kiện rồi, chúng tôi thường xuyên thấy điều này”, Xavi nói.

Huấn luyện viên nói rằng ông “đồng ý 100%” với những lời của Laporta, người đã nói trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Năm tuần trước (ngày 1)nói rằng cái gì Truyền hình Real Madrid đã được thực hiện là một “sự ô nhục”.

“Tôi rất ngạc nhiên khi điều này được thừa nhận. Đó là điều thực sự bóp méo sự cạnh tranh. Họ [Real Madrid] họ điều kiện (trọng tài) đến mức tối đa, ngay cả người mù cũng có thể nhìn thấy”, anh hét lên.

“Tôi ở bên cạnh (huấn luyện viên của đội) Atletico Madrid, Diego) Simeone. Chúng tôi không ngu ngốc!” anh kêu lên.

Bất chấp những lời chỉ trích của trọng tài, HLV cũng thừa nhận Barça còn lâu mới “đạt được kỳ vọng” ở mùa giải hiện tại.

Huấn luyện viên cho biết ông tin rằng “có khả năng cải thiện và cạnh tranh các danh hiệu còn lại”, mặc dù nhấn mạnh rằng Espanyol “đã trở nên khó khăn” vì cule “Họ đã không làm những gì họ cần làm.”

“Real Madrid và Girona tốt hơn chúng tôi cho đến nay”, anh nói.

Về quyết định rời Barcelona vào cuối mùa giải 2023/24, Xavi khẳng định anh không đưa ra quyết định “dưới áp lực của báo chí” cũng như “để chăm sóc sức khỏe tâm thần”.

“Tôi tin rằng câu lạc bộ cần thay đổi hướng đi,” anh lập luận.

Xem Alavés x Barcelona ở đâu, ​​​​​​​bởi LALIGA?

Alavés x BarcelonaThứ Bảy tuần này (3), lúc 2:30 chiều (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.