Barcelona Các nguồn tin cho biết đang tìm kiếm thị trường cho một tiền vệ phòng ngự và hai hậu vệ cánh khi tăng cường kế hoạch cho mùa giải tới. TRÒ CHƠI.

Xavi Hernandez muốn có hai cầu thủ cho mọi vị trí trong đội và cảm thấy cần có sự cạnh tranh Oriol Romeu ở vị trí trung gian đầu tiên.

Barcelona cũng đang để mắt tới các hậu vệ cánh cho mỗi bên hàng phòng ngự để tăng tính cạnh tranh Sergio Roberto e Marcos Alonsođó là dự trữ cho João Cancelo e Alejandro Balde.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của CLB đồng nghĩa với việc phải đặt cược vào những cầu thủ tự do trên thị trường, hoặc những người sắp hết hạn hợp đồng.

Oriol Romeu, 32 tuổi, trở lại Barcelona trước khi mùa giải bắt đầu như một phương án chi phí thấp để bù đắp cho sự ra đi của Sergio Busquets, người đã rời đến Inter Miami.

Nguồn cho biết TRÒ CHƠI Joshua Kimmich nó cũng đã được cung cấp cho câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng châu Âu vừa qua.

Gã khổng lồ xứ Catalan không thể đạt được thỏa thuận vào thời điểm đó nhưng vẫn tiếp tục theo dõi tình hình của tiền vệ người Đức vì tin rằng Bayern München có thể thương lượng việc chuyển nhượng của anh ấy vào cuối mùa giải, khi hợp đồng của hậu vệ này hết hạn 2025.

Ngoài Kimmich, người mà Xavi rất hâm mộ, những cầu thủ khác trong tầm ngắm của Barcelona cũng là Jorginho (Arsenal), Thiago Alcantara (Liverpool) e Guido Rodríguez (Bê thật).

Tình hình lại khác ở các lựa chọn ở cánh, khu vực mà Xavi hài lòng với màn trình diễn của Cancelo, được cho mượn từ thành phố Manchestervà Balde.

Tuy nhiên, tương lai lâu dài của cầu thủ người Bồ Đào Nha là không chắc chắn. Barça không có lựa chọn nào để thực hiện việc mua lại vĩnh viễn và phải thương lượng giá với câu lạc bộ. Premier League.

Bất chấp điều đó, các nguồn tin giải thích rằng Barcelona vẫn muốn có hai hậu vệ mới vì Roberto và Alonso đang ở năm cuối cùng của hợp đồng.

Juan Foyth, làm Villarreal, luôn là một lựa chọn, nhưng chi phí của thỏa thuận có thể rất cao. Đối thủ Tây Ban Nha muốn có điều khoản giải phóng €54,6 triệu (hầu hết 297 triệu đô la R) được quy định trong hợp đồng của công dân Argentina, có giá trị đến 2026.

Tại thời điểm đó LALIGA đã mất đi những người chơi quan trọng trên thị trường như Diễn viên Giovani Lo CelsoPau TorresNicolas Jackson e Samu Chukwuezevà từ chối để tên bất kỳ diễn viên nào khác.

Tuy nhiên, Barcelona tin rằng kịch bản này có thể thay đổi trong tương lai.

Xavi vẫn đang xem xét các tiền đạo khác để cạnh tranh và cuối cùng thay thế Robert Lewandowski. Barcelona đã có thỏa thuận được ký kết với Điền kinh-PR cho sự xuất hiện của Vitor Roque.

Viên ngọc quý 18 tuổi sẽ hoàn tất việc chuyển nhượng vào tháng 1 hoặc đầu mùa giải tiếp theo ở châu Âu, tùy thuộc vào thời điểm câu lạc bộ chiêu mộ anh ấy. LALIGA.