Barcelona e Real Madrid đối đầu với nhau vào thứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), ở vòng 11 LALIGA và với truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+. Trước cuộc đụng độ, HLV Xavi đã có thời gian gửi lời nhắn tới Vini Jr. mục tiêu tấn công của giám đốc câu lạc bộ xứ Catalan vào tuần trước.

Trong buổi họp báo sau chiến thắng nói trên Shakhtar Donetsk đã Giải vô địch UEFAhuấn luyện viên Barcelona chỉ trích bài đăng của Miquel Camps, phó phát ngôn viên của hội đồng quản trị, không đồng tình với thái độ đó.

“Nếu anh ấy xóa nó, tôi không phải nói gì thêm. Tôi không thích những gì tạo ra căng thẳng. Cả dòng tweet này cũng như việc trọng tài không có điều kiện. Cần phải chơi một trận đấu cổ điển với sự tôn trọng và ngưỡng mộ từ mọi người.” công chúng. Chúng tôi đã trải qua một tác phẩm kinh điển với rất nhiều căng thẳng và tôi sẽ không phải là người tạo ra điều này”, anh nói.

Barcelona đã đưa ra lời xin lỗi công khai tới tiền đạo Vinicius Jr. Thứ Tư tuần trước (25).

“Nếu Vinicius lắng nghe tôi, tôi muốn nói với anh ấy rằng tôi đảm bảo điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa”, chiếc mũ đội đầu hét lên trong một cuộc phỏng vấn với Movistar.

Ông nói thêm: “Ngay cả khi đó là một sai sót thì điều này đáng lẽ không nên được công bố. Nó hoàn toàn không phù hợp”.

Giám đốc Barcelona đã nói gì với Vinicius Jr.?

Thứ Ba tuần trước (24), trong Real thắng Bragagiải vô địchMiquel Camps đã gây tranh cãi chống lại Vini Jr trong tài khoản của anh ấy trên X (mạng xã hội trước đây gọi là Twitter).

“Đó không phải là phân biệt chủng tộc. Anh ta đáng bị ăn tát vì là một tên hề và một đứa nhóc. Anh ta thực hiện cú đạp bàn đạp không cần thiết và vô nghĩa này giữa sân để làm gì?”, cầu thủ Barcelona viết.

Chiếc mũ đội đầu đã xóa bài đăng của anh ấy vài phút sau đó, nhưng tin nhắn này đã lan truyền trên báo chí Tây Ban Nha.

Real Madrid coi thiệt hại là rất lớn và lập trường của câu lạc bộ là “không thể chấp nhận được” khi một trong những cầu thủ chủ chốt của họ bị tấn công theo cách này, đặc biệt là bởi một thành viên hội đồng quản trị của đối thủ không đội trời chung.

João Félix cũng bảo vệ Vini Jr.

Trong một cuộc phỏng vấn với TRÒ CHƠITiền đạo người Bồ Đào Nha của câu lạc bộ xứ Catalan ca ngợi cầu thủ người Brazil, tiết lộ anh rất hâm mộ phong cách chơi bóng của ngôi sao Merengue và chỉ trích cầu thủ này.

“Tôi yêu nó! Đó là thứ bóng đá thú vị. Tất cả những điều anh ấy làm mà mọi người nói đều khiến các cầu thủ khó chịu, tôi không đồng ý. Tôi nghĩ đó là bóng đá. Bóng đá cũng có điều đó. Nó không chỉ chạy, ghi bàn và phòng ngự. Tôi nghĩ nó cũng vậy.” phải có một chút niềm vui trong trận đấu. Cả anh ấy và tôi, Rodrygo, Pedri, Lamine đều mang niềm vui đó vào trận đấu. Và tôi nghĩ điều này cũng đưa mọi người đến sân vận động và điều đó thúc đẩy họ xem bóng đá”, anh bắt đầu nói.

“Mọi người đều giống họ. Tôi đang nói về khả năng rê bóng và sự thiếu tôn trọng. Đội bóng luôn cần có những cầu thủ như vậy”, anh nói thêm.

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.