Chủ tịch cho Barcelona, John Laportađã có một cuộc phỏng vấn tuyệt vời với đài phát thanh Tây Ban Nha RAC1 và bắn một lần nữa vào đối thủ của mình Real Madrid và trọng tài cho LALIGA.

Người quản lý gọi đội bánh ngọt “hoang mang” do nhiều cuộc biểu tình gần đây của “trường hợp của Negreira“, nơi Barça đang bị điều tra vì liên quan đến cựu giám đốc trọng tài ở Tây Ban Nha.

Hơn nữa, Laporta chỉ trích Truyền hình Real Madridkênh chính thức của đội màu trắngtrong đó liên tục xuất hiện những hình ảnh được cho là hành động khiến CLB Madrid bị trọng tài chấn thương.

Theo quan điểm của người quản lý blaugranachương trình của kênh truyền hình này rất “đáng hổ thẹn”, “thiếu lịch sự”, ngoài ra còn gây ảnh hưởng nhiều hơn đến trọng tài trận đấu.

Hãy xem cụm từ mạnh mẽ nhất của Laporta;

  • “Real Madrid đã không cư xử tốt liên quan đến ‘vụ Negreira’. Họ đã thực hiện một hành động hoài nghi không thể chấp nhận được. Có một chiến dịch đã được lên kế hoạch (gặp Barcelona)”

  • “Thẩm phán mở rộng điều tra ‘vụ Negreira’ sau đơn thỉnh cầu của Real Madrid”

  • “Real Madrid không thể nói nhiều về quyền kiểm soát trọng tài. Hãy nhìn xem ai là trọng tài trong 70 năm qua: tất cả đều là HLV hoặc đối tác của Madrid”

  • “Làm việc từ Truyền hình Real Madrid thật đáng xấu hổ Họ không có sự lịch sự. Tôi không biết hành động của họ có hợp lý không”.

Giữa tranh cãi, Barça trở lại sân vào thứ Bảy tuần này (3), lúc 2h30 chiều (giờ Brazil), gặp đối thủ Alavéscom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Đội cule đang ở vị trí thứ 4 LALIGAtrong khi Real Madrid dẫn đầu với 10 điểm hơn đối thủ xứ Catalan.

Xem Alavés x Barcelona ở đâu, ​​​​​​​bởi LALIGA?

Alavés x BarcelonaThứ Bảy tuần này (3), lúc 2:30 chiều (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.