Điều cần trông đợi là Tây Ham đang đòi 100 triệu bảng (100 triệu bảng) cho tiền vệ Declan Rice vào mùa hè này khi anh cố gắng chống lại sự quan tâm từ một số đối thủ ở Premier Leaguetheo điều tra trên TRÒ CHƠI.

Câu lạc bộ phía đông London muốn giữ Rice hơn nhưng người ta nhận ra rằng tình hình của anh ấy đang đạt đến đỉnh điểm khi anh ấy còn hai năm trong hợp đồng tại Sân vận động London.

Hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi sẽ hết hạn vào năm 2024 nhưng có tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

nguồn nói TRÒ CHƠI cái đó vũ khí muốn tìm một thỏa thuận cho gạo vào cuối mùa, trong khi Chelsea, thành phố Manchester, Manchester United, Newcastle e Liverpool Theo dõi tiến độ.

Arsenal quan tâm đến việc mang về hai tiền vệ trung tâm vào mùa hè này, với Rice và Moisés Caicedo từ Brightontrong danh sách của bạn.

Chelsea từ lâu đã quan tâm đến Rice – người đã bị câu lạc bộ 14 tuổi cho ra đi – nhưng việc họ có sẵn sàng thông qua một thỏa thuận hay không sẽ phụ thuộc vào danh tính của người quản lý mới của họ và họ có thể cắt giảm một đội hình cồng kềnh nhanh như thế nào.

Man City đang tìm cách tăng cường hàng tiền vệ nhưng động thái dành cho Rice có thể bị ảnh hưởng bởi việc họ có giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Jude Bellingham hay không. Real Madrid tự tin ký hợp đồng với các tiền vệ từ Borussia Dortmund.

Ưu tiên của United là ký hợp đồng với tiền đạo tốt nhất, với Harry Kane từ tottenham, đang được xem xét. Họ có thể cần huy động thêm tiền để ký hợp đồng với Rice, mặc dù việc bán câu lạc bộ sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch mùa hè của họ như thế nào vẫn còn phải xem khi huấn luyện viên Erik ten Hag của United thừa nhận vào đầu tuần này rằng không rõ họ sẽ chi bao nhiêu tiền cho trung vệ này. .các cuộc thảo luận mua lại đang diễn ra.

Newcastle sẽ tìm cách đầu tư mạnh mẽ hơn nếu họ đủ điều kiện tham dự giải vô địch mùa giải tới, khả năng xảy ra ngày càng tăng, khi Liverpool đang cân nhắc tham gia cuộc chiến giành Rice sau khi rút lại động thái ký hợp đồng với Bellingham.

Mặc dù West Ham hy vọng đánh giá của họ sẽ ngăn chặn việc xuống hạng mùa hè, các nguồn tin đã nói TRÒ CHƠI rằng Rice trước đó đã từ chối một số đề nghị gia hạn hợp đồng với những điều khoản tốt hơn.

Các nguồn tin nói thêm rằng Rice cũng không giấu giếm mong muốn cạnh tranh các danh hiệu ở cấp độ cao nhất.

West Ham vào bán kết giải đấu hội nghị chống lại THE Alkmaar vào cuối tháng này, nhưng đang đứng thứ 15 tại Premier League và vẫn có nguy cơ bị kéo vào cuộc chiến trụ hạng.

Phát biểu trong tháng 11 hiện tại Cúp thế giới năm 2022 như nước AnhRice lặp lại lý tưởng của mình.

“Tôi muốn 100% muốn chơi ở Champions League,” anh nói. “Trong hai hoặc ba năm qua tôi đã nói điều đó.”

“Tôi đã chơi ổn định cho câu lạc bộ của mình và tôi nghĩ rằng tôi thực sự muốn tiếp tục thúc đẩy. Tôi thấy những người bạn của mình ở đây chơi ở Champions League và giành được những danh hiệu lớn.”

“Bạn chỉ có một sự nghiệp và khi kết thúc nó, bạn muốn nhìn lại và xem bạn đã giành được những gì và những trận đấu lớn nhất mà bạn đã chơi.”

Xem trận West Ham vs Manchester United tại Premier League ở đâu?

Tây Ham e Manchester United phải đối mặt với chủ nhật tuần này (7), lúc 3 giờ chiều, cho Premier Leaguecom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star +.