Với một cái đầu trong một cuộc chiến chống lại thành phố Manchestergiải vô địchvào giữa tuần, mà Real Madrid đặt tên cho đội dự bị của mình, nhưng đã thắng Getafé qua 1 đến 0Thứ Bảy tuần này (13), tại Santiago Bernabéu, cho vòng 34 LaLiga. Trận đấu được truyền hình trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Kết quả duy trì bạn bánh trứng đường với khả năng của một tiêu đề lý thuyết bằng tiếng Tây Ban Nha.

cốm 71 điểm, đội Charles Ancelotti11 từ các nhà lãnh đạo Barcelonangười vẫn đang chơi vào Chủ nhật này (14), chống lại người Tây Ban Nhalúc 16h (từ Brasilia), với truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Như vậy mà trắng vẫn có thể đến 83 điểm, vẫn có thể giành được danh hiệu nếu culé tận dụng tối đa 1 điểm trong vòng cuối cùng của giải đấu.

Trên sân, đội “B” Real thi đấu rất ít trong hiệp một và chỉ khởi sắc hơn trong hiệp hai sau khi Ancelotti tung một số “vũ khí” vào sân.

Sau khi nhập học từ Vinixius Jr. e Modrichệ điều hành bạn bánh trứng đường họ bắt đầu chơi tốt hơn và bàn thắng quyết định không mất nhiều thời gian để xuất hiện.

Ở tuổi 25 trong hiệp hai, Asensiotrong giai đoạn cuối cùng của hợp đồng và vẫn còn một tương lai không xác định, bị tấn công từ bên ngoài khu vực, trải qua một sự chuyển hướng bên trong Maximovich và cuối cùng đã giành được một thủ môn tốt David Soria.

Ngay sau đó, Vinicius Jr. nhận một pha phản công hấp dẫn và ghi một bàn thắng đẹp mắt. Tuy nhiên, giá thầu đã bị loại vì lỗi việt vị sau khi phân tích VAR.

Mặc dù vậy, Madrid vẫn duy trì thành công của họ cho đến cuối cùng và đảm bảo suất tham dự giải đấu tiếp theo. giải vô địch thông qua bảng LaLiga.

Giờ đây, Carletto và người của ông đã trở lại tập trung vào cuộc chiến chống lại Công dânvào thứ Tư (17), tại Manchester.

Trận đấu đầu tiên, tại Bernabéu, kết thúc với tỷ số 1-1. Như vậy, đội nào giành chiến thắng tại sân Etihad sẽ vào chung kết châu lục, trong khi tỷ số hòa mới đưa cuộc đọ sức sang hiệp phụ.

khoảnh khắc đẹp nhất

Phân loại LaLiga:

  • Real Madrid:đặt, với 71 mắt

  • Getafé: 18º đặt, với 34 mắt

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • thành phố Manchester (F) – Thứ 4 (17/05), 16h (từ Brasilia) – giải vô địch

  • Valencia (F) – Chủ Nhật (21/05), 13:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

Các trận đấu sắp tới của Getafe:

  • Elche (B) – Thứ 7 (20/05), 13:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Bắp chân (F) – Thứ 4 (24/04), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+