Vào một buổi tối có tin vui tại Santiago Bernabéu, Real Madrid nhận được Lòng bàn tay Thứ Tư tuần này (27) cho vòng 7 LALIGA và thắng 2-0.

Merengues bước vào sân dưới áp lực từ thất bại đến Atletico Madridnhưng có cơ hội giành lại vị trí dẫn đầu trước một cuộc chiến trực tiếp với Girona và sau khi vấp ngã Barcelona.

Và trận đấu bắt đầu với rất nhiều cơ hội dành cho đội chủ nhà. Ở tuổi 23, Brahim Díaz nhận được đường chuyền đẹp mắt, miễn phí trước khung thành nhưng lại mất quyền kiểm soát bóng.

Hai phút sau, đến lượt Nacho Fernández chuyền bóng cho Brahim sút kém và bỏ lỡ một cơ hội không tưởng. May mắn cho anh là cú sút không được phép vì lỗi việt vị.

Từ đó, đội bóng của Carlo Ancelotti bắt đầu tập trung hơn vào sơ đồ tập thể áp sát khu vực, khiến thủ thành Valles phải nỗ lực trong những pha tiếp cận Nacho, Rodrygo và Joselu.

Nhưng Brahim sẽ chuộc lỗi ở phút 47. Trong pha chơi bên cánh phải, Lucas Vázquez thực hiện đường chuyền chìm trong vòng cấm, số 21 chiếm ưu thế và sút rất mạnh vào góc cao, không có cơ hội cho thủ môn.

Sang hiệp 2, phút thứ 8, Rodrygo di chuyển tốt bên cánh trái rồi tạt bóng cho Joselu đánh đầu đưa bóng vào lưới.

Ngay sau đó là tin tức mà fan Real nào cũng muốn nghe. Sau một tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương Vinicius Jr. vào sân thay cho Joselu.

Và số 7 nhận được sự yêu mến của người hâm mộ quê nhà, những người đã vỗ tay chúc mừng khi thấy anh vào sân. Là người rất năng động nên Vini không thể để lại dấu ấn nhưng trông anh ấy rất thoải mái trong suốt thời gian có mặt trên sân.

Phân loại LALIGA

  • Real Madrid: Xếp thứ 2 với 18 điểm

  • Las Palmas: đứng thứ 17, với 5 điểm

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Girona (F): 30/9, 13h30 (giờ Brazil) – LALIGA

  • Napoli (F): 10/3, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • sức khỏe (C): 10/7, 11:15 sáng (giờ Brazil) – LALIGA

Trận đấu tiếp theo của Las Palmas

  • Celtic của Vigo (C): 10/2, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA

  • Villarreal (F): 8/10, 9 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGA

  • Ray Vallecano (C): 22/10, 9 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGA