Chủ Nhật (11) lễ hội hóa trang Nó không tốt cho Barcelona. Cam kết cho vòng 24 LALIGAvới dịch vụ giao hàng độc quyền tới Khách hàng Star+Barcelona chấp nhận phó đèn lồng Granada tại Sân vận động Olympic Lluís Company và chỉ hòa 3-3.

Với quyết định đó, người Catalan đã thay đổi khoảng cách giữa đội dẫn đầu và kẻ thù không đội trời chung của họ. Real Madridtăng lên từ số 810 điểm, điều này khiến CLB gặp khó khăn hơn trong cuộc chiến giành chức vô địch Tây Ban Nha.

Trước trận đấu, huấn luyện viên Xavi Hernandez Anh ấy cần phải ra sân trong đội hình vì vắng mặt rất nhiều. Và quan trọng. Khác với Victor Roquecấm, Gavi, Sergio Roberto, Ferran Torres e João Felix đã bị bỏ rơi.

Như một giải pháp, chỉ huy cule anh ấy quay lại để thực hiện một số ứng biến trong đội, chẳng hạn như sử dụng vô lăng Pedri ở cánh trái và phòng thủ Andreas Christensen ở giữa.

Trò chơi bắt đầu một cách bình tĩnh Barcelonangười đã mở mắt ngay sau đó 14 phút. João Cancelo băng qua khu vực từ bên trái và Tấm Laminate Yamal đã hoàn thành mục tiêu.

Tuy nhiên, điều mà đội bóng xứ Catalan không ngờ tới chính là phản ứng khó tin của Granada, bắt đầu từ cuối hiệp một.

ĐẾN 43 phút, Pellistri băng qua thấp sang phải và tìm thấy Sánchez mà ở phần đầu và trong khu vực, mọi thứ vẫn như cũ.

Đến giờ nghỉ giải lao, đội khách bước vào hiệp đấu. Và một lần nữa với Pellistri, người cản phá quả tạt Trọng lượng cơ thể và ấn định tỷ số 2-1.

Barcelona Tuy nhiên, Lewandowski đã ấn định tỷ số 2-2 trong thời gian ngắn 3 phút Granada lại ghi bàn, với Michael và quay lại phía trước.

Và sau khi có bàn thắng không được công nhận, được báo hiệu bởi Iñigo MartinezĐội chủ nhà tiếp tục cố gắng cho đến khi Yamal lại ghi bàn vào lưới trong trận đấu và nâng tỉ số lên 3-3. Các cầu thủ Granada phàn nàn về việc di chuyển thô bạo, nhưng bàn thắng đã được xác nhận.

Dorival Júnior theo dõi trận đấu cùng Deco

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Brazil, Dorival Junior đang đi du lịch khắp châu Âu và sau khi đi qua Madrid, cũng tham dự trận đấu của Barcelona.

Với giám đốc bóng đá Barcelona, trang tríHuấn luyện viên theo dõi trận đấu chỉ có một cầu thủ Brazil trên sân: Raphinha.

Tiền đạo người Brazil chỉ vào sân trong hiệp 2, lùi sâu 15 phút cuối, thay cho João Cancelo.

Phân loại ở LALIGA:

  • Barcelona: 3° đặt, với 51 mắt

  • Granada: 19° đặt, với 13 mắt

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Celtic của Vigo (F): 17/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Napoli (F): 21/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Getafe (C): 24/02, 12:15 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

Các trận đấu tiếp theo của Granada:

  • Almería (C): 18/02, 12:15 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Valencian (C): 24/02, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Villarreal (F): 03/03, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+