Một kỷ nguyên mới của trò chơi bóng đá bắt đầu vào thứ Năm tuần này (13), với việc giới thiệu đoạn giới thiệu đầu tiên và thông tin chi tiết về EA Sports FC 24, nhượng quyền thương mại do Electronic Arts tạo ra sau hơn 3 thập kỷ hợp tác với tổ chức bóng đá tối đa. , Fifa. Kể từ ngày 29 tháng 9, ngày ra mắt trò chơi, người chơi sẽ nhận được nhiều thứ đã làm nên thành công của FIFA trong những năm gần đây, cũng như một số tính năng mới.

Từ Amsterdam, Hà Lan, EA đã giới thiệu nội dung chính thức đầu tiên của trò chơi, một đoạn giới thiệu làm nổi bật những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới, bao gồm cả giao diện cho phiên bản cơ bản của trò chơi, Erling Haalandngười chơi từ thành phố Manchester và đội tuyển quốc gia Na Uy.

EFC 24 kế thừa giấy phép khổng lồ và khối lượng ấn tượng từ Fifa 23. Trò chơi mới sẽ có một thương hiệu bao gồm hơn 100 sân vận động, 19 nghìn người chơi, 700 đội và 30 giải đấu, chẳng hạn như UEFA Champions League (đàn ông và nữ tính), CONMEBOL Libertadores e Nam Mỹngoài các giải đấu lớn như Premier League (sẽ độc quyền trong những năm tới), Một giải đấu, giải hạng 1, trong số những người khác. Bóng đá nữ cũng góp mặt, với 6 giải đấu bao gồm Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

Đội cực đỉnh em FC 24

Điểm mới lạ lớn nhất của chế độ Ultimate Team là sự xuất hiện của bóng đá nữ, với việc đưa thẻ từ các ngôi sao lớn, thậm chí cho phép sử dụng các đội hỗn hợp nam nữ với nhau.

Ngoài ra, Ultimate Team nhận được các tính năng từ chế độ Nghề nghiệp với khả năng phát triển thuộc tính thẻ người chơi với hệ thống Diễn biến. Từ việc hoàn thành các mục tiêu, thẻ của bạn sẽ được cải thiện nhiều hơn về kỹ năng, phong cách và xếp hạng.

Chọn những người chơi phù hợp với tiêu chí Diễn biến và hoàn thành một bộ mục tiêu để cải thiện kỹ năng cá nhân, phong cách chơi và xếp hạng tổng thể của họ để đảm bảo họ có thể cạnh tranh trong suốt cả năm. Bạn thậm chí sẽ có thể cải thiện hình thức của các vật phẩm của người chơi với thiết kế mới và hình nền hoạt hình, vì vậy bạn có thể tăng sức mạnh cho đối thủ của mình bằng Diễn biến của người chơi địa phương và tất cả những thành tích họ đã đạt được cho câu lạc bộ của bạn.

FC di động

Kế nhiệm FIFA Mobile cũ, phiên bản mới mang tên FC Mobile sẽ có những chi tiết chưa được tiết lộ vào mùa thu Bắc bán cầu.

FC trực tuyến

Phiên bản châu Á của EA Sports FC, FC Online đã xác nhận phần tiếp theo của nó và sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Đại hội thể thao châu Á ở Hàng Châu, xứng đáng là huy chương cho cuộc thi chung cuộc.

FC chiến thuật

Lấy cảm hứng từ trò chơi di động nổi tiếng về lập kế hoạch câu lạc bộ, FC Tactical hứa hẹn sẽ là một liên doanh mới khác của EA Sports trong thị trường cầu thủ trên thiết bị di động. Với một đoạn trích ngắn được tiết lộ trong buổi thông báo, ứng dụng cho phép bạn kiểm soát đội của mình và đưa ra các quyết định quan trọng, chẳng hạn như sửa đổi sân vận động của riêng bạn và tạo chiến thuật cho các trận đấu.

FC chuyên nghiệp

Nổi tiếng với việc khám phá và trao vương miện cho những cầu thủ giỏi nhất thế giới trong trình giả lập ảo, bối cảnh cạnh tranh của EA Sports FC sẽ được thay đổi hoàn toàn vào năm 2024, với những thay đổi hứa hẹn sẽ tạo thuận lợi cho con đường của các vận động viên chuyên nghiệp đến chức vô địch thế giới, được mệnh danh là ‘World Championship FC’.

Phiên bản FC24

Với phiên bản dành cho Xbox One, Xbox Series X|S, PlayStation 4, PlayStation 5, PC và Nintendo Switch, FC 24 sẽ có 2 phiên bản bán ra thị trường:

Phiên bản tiêu chuẩn

Giá: BRL 359

Phiên bản này bao gồm, ngoài trò chơi:

 • Bao Star Player Item cho mượn (10 trận);

 • 2 Vật phẩm tuyển thủ Đại sứ Loan (chọn 1 tuyển thủ nam và 1 nữ cho 5 trận);

 • Không gian cho PlayStyles được mở trong Câu lạc bộ;

 • Điểm Tính cách Người chơi Bổ sung trong Sự nghiệp của Người chơi;

 • Trợ lý kỹ thuật 5 sao có sẵn để thuê trong Sự nghiệp của người quản lý;

 • 1 tháng Xbox Game Pass Ultimate (chỉ dành cho thành viên chưa đăng ký).

Phiên bản cuối cùng

Giá: BRL 359

 • Không thể giao dịch các Vật phẩm Anh hùng của UEFA Champions League hoặc UEFA Women’s Champions League Ultimate Team™ vào ngày 27 tháng 11;

 • Truy cập sớm lên đến 7 ngày. Bắt đầu chơi ngày 22 tháng 9 – 4.600 Điểm FC;

 • Truy cập vào chiến dịch Nike trên Ultimate Team™ từ ngày 22 tháng 9;

 • Cầu thủ của chiến dịch Nike được cho mượn trong Ultimate Team™ (24 trận);

 • Đồng phục Nike x EA SPORTS FC™ Ultimate Team™;

 • Ultimate Team™ Vật phẩm dành cho người chơi không thể giao dịch trong Tuần 1;

 • 1 tháng Xbox Game Pass Ultimate (chỉ dành cho thành viên chưa đăng ký);

 • Cộng với tất cả các lợi ích của Standard Edition.