Real Madrid sẽ bắt đầu cuộc hành trình của nó thông qua giải vô địch Thứ ba này (13) chống lại RB Leipzig từ 5 giờ chiều (giờ Brazil). Không có Jude BellinghamChấn thương, niềm hy vọng lớn của Carlo Ancelotti đến từ Brazil.

Và HLV người Ý sẽ hài lòng. Suy cho cùng, tiêu dùng Vinicius Jr. e Rodrygo vào mùa nó có lợi hơn cho bánh trứng đường.

Xuyên suốt mùa giải 2023/24, Real ghi tổng cộng 82 bàn thắng. Giữa số bàn thắng ghi được và đường kiến ​​tạo cho đồng đội khác, bộ đôi này ghi được 33 bàn, tương đương 40% tổng số bàn thắng.

Hơn nữa, trong những tuần gần đây, hiệu suất của cả hai đã được cải thiện đáng kể. Từ đầu năm đến nay, 10 trong số 33 bàn thắng mà bộ đôi này tạo ra đã được ghi, điều này cho thấy chấn thương của Bellingham sẽ không thành vấn đề.

Sự tăng trưởng của cả hai đều đến vào thời điểm quan trọng. Suy cho cùng, bắt đầu từ mùa giải tới, mọi thứ đều chỉ ra điều đó Kylian Mbappé sẽ tham gia dàn diễn viên sau khi rời đi PSG.

Với người Pháp trong bóng tối và tranh giành danh hiệu LALIGA Càng mở ra những thành tựu mới, Vini và Rodrygo sẽ có cơ hội ở Champions League để chứng tỏ giá trị của mình.

Và giải đấu là một sân khấu mà cả hai đều thực sự thích thú. Với tổng cộng 18 bàn thắng, Rodrygo đã lọt vào top 10 chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử Brazil. Chỉ còn một người nữa, Vinicius mơ ước chiếm được vị trí đó.

Nhân vật chính đến từ Merengues, bộ đôi người Brazil sẽ có thêm một cơ hội nữa để chứng tỏ giá trị của mình trong màu áo CLB.