Real Madrid đủ điều kiện vào vòng loại trực tiếp Giải vô địch UEFA!

Thứ Tư tuần này (8), gã khổng lồ Tây Ban Nha hủy diệt Braga qua 3 một 0tại Santiago Bernabéu và giành được một suất vào vòng 16 đội.

Kết quả là đội bánh ngọt 12 điểm, duy trì vai trò lãnh đạo từ xa và được đảm bảo ít nhất là được phân loại sâu 2 độ địa điểm.

Kẻ truy đuổi gần nhất là Napolicái nào không 2 độ vị trí sau khi ràng buộc cho 1 một 1 BẰNG Liên minh Berlinở Ý, cũng vào thứ Tư tuần này.

Trên sân cỏ, cuộc sống của Real bắt đầu trở nên phức tạp Lucas Vázquez “Anh ấy dày lên” và thực tế đã thực hiện một quả phạt đền trong pha tấn công đầu tiên của trận đấu của Braga.

tiền đạo giỏi Cố lên thực hiện quả phạt đền và sút rất mạnh vào góc, nhưng thủ môn Mặt trăng Anh ấy ném bóng tốt và có những pha cứu thua tuyệt vời.

Từ từ, đó là trắng Họ gặp nhau trên sân và mở tỷ số ở phút 27, bằng một nỗ lực tập thể tuyệt vời.

Rớt trái, Brazil Rodrygo nhận đường chuyền từ bóng và thực hiện một pha kiến ​​tạo hoàn hảo Brahim Diazcái nào thay thế Bellingham Thứ Tư tuần này, hoàn thành bên trong.

Ở cấp độ bổ sung, bạn bánh trứng đường Họ kiểm soát thế trận và kéo Braga vào sân tấn công, dàn dựng đòn phản công chết người.

Sự thay đổi chết người xảy ra vào ngày 13, khi Lucas Vázquez được tìm thấy Vinicius Jr. trong khu vực. Cầu thủ người Brazil suýt gãy lưng hậu vệ Nguồn với cắt và chéo để phóng to.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha cảm nhận được bàn thắng, và cặp tiền đạo người Brazil của Madrid đã tận dụng cơ hội để đóng nắp quan tài chỉ ba phút sau đó.

Trong một pha phản công nhanh khác, Rodrygo chơi cho Vini Jr. và nhận lại sự giúp đỡ hoàn hảo. Vào mặt thủ môn, anh thực hiện động tác “đào” giật gân khiến đám đông phát cuồng.

Sau đó, chỉ còn việc kiểm soát thế trận và chờ tiếng còi chung cuộc ăn mừng việc phân loại sơ bộ vào vòng loại trực tiếp của giải đấu. Quán quân.

Phân loại nhóm C

  1. Real Madrid: 12

  2. Napoli: 7

  3. Braga: 3

  4. Liên minh Berlin: 1

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Valencian (C) – 11/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cádiz (F) – 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Napoli (C) – 29/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

Trận đấu tiếp theo của Braga

  • Arouca (F) – 12/11, 3 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch Bồ Đào Nha

  • Portimonense (F) – 25/11, 12:30 trưa (giờ Brazil) – Cúp Bồ Đào Nha

  • Liên minh Berlin (C) – 29/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch