Với màn trình diễn xuất sắc của tiền đạo Victor RoqueBarcelona thắng sức khỏe qua 1 đến 0Thứ Tư tuần này (31), trên sân nhà, trong trận đấu hợp lệ cho vòng 20 LALIGA. Trận đấu đã truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Cầu thủ người Brazil có biệt danh “Tigrinho” vào sân ấn tượng ở phút thứ 17 của hiệp 2 và thay đổi cục diện trận đấu tưởng chừng như đang hướng tới tỷ số 0-0 ẩm ướt.

Có thể cho rằng trong lần chạm bóng đầu tiên của anh ấy, lần đầu tiênĐiền kinh-PR nhận được một quả tạt hoàn hảo từ một hậu vệ cánh João Cancelo e Cú đánh đầu đẹp mắt đưa bóng vào lướivào lúc 19 phút.

Trong màn ăn mừng, sát thủ đã phát điên, nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ người hâm mộ và ăn mừng bàn thắng đầu tiên một cách hết sức nhiệt tình. blaugrana.

Với nỗ lực đó, anh đã tham gia Fábio Rochemback e “Hiện tượng” Ronaldo là người Brazil duy nhất ghi bàn LALIGA cho Barça trước khi anh bước sang tuổi 21.

Và Vitor Roque là không thể! Gần như ngay sau đó, anh ấy đã có một chuyến đi tồi tệ Unai Garciangười đã nhận thẻ đỏ và khiến Osasuna bị phạt ít hơn một thẻ.

Như một cơn cuồng phong, cầu thủ người Brazil vẫn bị hạ gục trong vòng cấm ở pha tiếp theo với một quả phạt đền rõ ràng. Tuy nhiên, trọng tài và VAR đã ra lệnh cho trận đấu tiếp tục khiến các cổ động viên chủ nhà tức giận.

Quyết định này giúp xoa dịu cuộc khủng hoảng cho đội bóng xứ Catalan, đội sẽ phải đối mặt với trận đấu vào thứ Tư sau khi phải xuống hạng khó khăn ở Cúp nhà vua và trận thua kinh hoàng 5-3 trước Villarrealbằng tiếng Tây Ban Nha.

Bây giờ thì cule ở bên trong 3 độ nơi, với 47 mắt và kích hoạt “máy sấy” để quay Girona, Real Madrid e Atletico Madrid trên mặt bàn.

Osasuna rơi xuống 12 độ vị trí, với 26 mắt

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất

Phân loại LALIGA

  • Barcelona: 3 độ nơi, với 47 mắt

  • sức khỏe: 12 độ nơi, với 26 mắt

Trận đấu tiếp theo của Barcelona

  • Alavés (F) – 03/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Granada (C) – 11/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Celtic của Vigo (F) – 17/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

Trận đấu tiếp theo của Osasuna

  • Celtic của Vigo (C) – 02/04, 12:15 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • xã hội thực (F) – 10/02, 12:15 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cádiz (C) – 17/02, 12:15 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+