Thứ Tư tuần này (31) bàn thắng đầu tiên Victor Roque với chiếc áo đó Barcelona. Kẻ tấn công quyết định Chiến thắng 1-0 trước Osasunacho vòng 22 LALIGAvà ăn mừng cơ hội thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với TRÒ CHƠI Sau trận đấu ở thủ đô Catalan, Roque ăn mừng cơ hội khoác áo Barça, thừa nhận đôi khi vẫn còn “sốc” khi nhận ra mình đang ở đâu và thề rằng câu lạc bộ vẫn sẽ chiến đấu cho danh hiệu Tây Ban Nha.

“Cảm ơn Chúa vì bàn thắng, vì cơ hội. Đó là một chiến thắng rất quan trọng, khiến chúng tôi phải chiến đấu. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu đến cùng cho giải đấu này. Và bàn thắng đó là một sự giải thoát. Tôi đã tìm kiếm thời gian kể từ khi ra mắt.” ghi bàn trong màu áo này. Đó là giấc mơ thành hiện thực từ khi tôi còn nhỏ. Không chỉ của tôi mà cả gia đình tôi nữa”, số 19 nói.

“Đôi khi tôi cảm thấy như vậy, hơi ngạc nhiên, nhưng tạ ơn Chúa, tôi cảm thấy bình tĩnh. Tôi đang thích nghi từng chút một và tôi đang cố gắng giúp đỡ Barcelona nhiều nhất có thể”, anh nói thêm. Victor Roque.

Tiền đạo người Brazil cũng đề cập đến vấn đề gây xôn xao dư luận Barcelona: Một Việc Xavi ra đi vào cuối mùa được đích thân HLV thông báo.

“Nó chắc chắn có tác dụng đó. [o anúncio da saída do Xavi]. Chúng tôi không mong đợi điều đó, nhưng chúng tôi đã nói chuyện với nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu, làm việc chăm chỉ vì bản thân và vì anh ấy nữa, điều này rất quan trọng cho hành trình của chúng tôi.”

Barcelona là vị trí thứ ba trong LALIGAvới 47 điểm, xếp sau Girona e Real Madrid. Đội trở lại sân vào thứ Bảy tuần sau (3), lúc 2:30 chiều (giờ Brazil), gặp Alavés.

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Alavés (F) – 02/03, 14h30 – LALIGA

  • Granada (C) – 02/11, 17h – LALIGA

  • Celtic của Vigo (F) – 17/02, 14h30 – LALIGA