Victor Roque trở thành trung tâm của sự chú ý sau Chiến thắng 1-0 của Barcelona trước Osasuna, bởi LALIGA. Sau khi lần đầu tiên ghi bàn vào lưới Blaugrana, tiền đạo người Brazil đã khiến báo chí Tây Ban Nha “phát điên” và được khen ngợi hết lời về màn trình diễn của anh.

Bàn thắng được ghi chỉ hơn một phút sau khi vào sân đã được đưa tin trên các phương tiện truyền thông chính của nước này. Trong số đó có những cái truyền thống Các môn thể thaotừ Catalunya.

Tờ báo viết: “Tiếng gầm của Tigrinho đã đánh thức Barcelona khỏi sự thờ ơ”, đồng thời gọi tiền đạo người Brazil là “vị cứu tinh”.

Trong thực tế BẰNG, từ Madrid, đầu hàng số 19 của Barcelona. “Cầu thủ người Brazil sẽ khó có thể quên trận đấu này. Anh ấy bước vào và hôn vị thánh. Hai phút sau khi vào sân, anh ấy vượt qua mọi người trong vòng cấm và dứt điểm bằng cú đánh đầu sau đường chuyền tuyệt vời của Cancelo, mở tỷ số chắc chắn. Anh ấy hãy ăn mừng nó thật phong cách, kèm theo một lời cầu nguyện. Chắc chắn sau khi ký hợp đồng với Barcelona, ​​​​đây là giấc mơ thứ hai mà tôi hy vọng thực hiện được”, anh viết.

Cuối cùng, cái nào thê giơi thể thao, cũng đến từ Catalonia, nêu bật bàn thắng đầu tiên của tiền đạo này trong màu áo Barcelona. “Bàn thắng đầu tiên của Tigreinho vang dội với Barcelona.

Người Brazil là cần thiết 6 trò chơi lấp đầy mạng lần đầu tiên Barcelonachấm dứt mọi sự hoài nghi sau sự xuất hiện của tiền đạo 18 tuổi.

Trận đấu tiếp theo của Barcelona

  • Alavés (F) – 03/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Granada (C) – 11/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Celtic của Vigo (F) – 17/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+