Sau khi trải qua chuỗi thất bại khó chịu ở LALIGABarcelona dường như đã bắt đầu phản ứng dữ dội trong cuộc thi. Và một lần nữa, nó thể hiện sự xuất sắc của cầu thủ người Brazil. Victor Roque. Thứ Bảy tuần này (3), ở vòng 23, tiền đạo này một lần nữa ghi bàn vào lưới đội bóng xứ Catalan trong trận gặp Deportivo Alavéstại Sân vận động Mendizorrotza, với được phát sóng bởi ESPN trên Star+trong trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-1. Và số 19 thậm chí còn bị đuổi khỏi sân sau đó 13 phút trên sân.

Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của Barcelona bằng tiếng Tây Ban Nha, nơi duy trì một đội do Xavi Hernandez trong việc “săn lùng” thủ lĩnh và kẻ thù không đội trời chung Real Madridđội hiện đang dẫn trước 7 điểm và vẫn chưa vào sân trong vòng đấu.

Chiến thắng của đội bóng xứ Catalan bắt đầu được xây dựng ngay từ hiệp một, với những bàn thắng của Robert lewandowskiai đã nhận được sự giúp đỡ từ GundoganĐẾN 22 phút.

Trên đường trở về sau giờ nghỉ, tiền vệ người Đức đang trên đà thăng tiến. ĐẾN 4, Pedri kiến tạo đẹp mắt cho số 22, cầu thủ này chạm bóng lần đầu và ghi bàn thắng đẹp mắt.

Vitor Roque vào sân chỉ sau 14 phút, thay cho Gündogan, người bị chấn thương. Và người Brazil chỉ cần thiết 4 phút thứ hai để ghi bàn thắng thứ hai cho Barcelona.

pháo đài Hector anh ấy đã hỗ trợ cho cầu thủ người Brazil, người trong vòng cấm đã thực hiện một pha chạm bóng tinh tế đầu tiên và ghi bàn.

Và với sự trớ trêu của số phận, Roque nhận hai thẻ vàng liên tiếp, đồng thời do phạm lỗi ngu ngốc mà cuối cùng bị đuổi khỏi sân. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil đã không thỏa hiệp với thành công của Blaugrana khi Barça trở lại với ba điểm trong túi.

Phân loại ở LALIGA:

  • Deportivo Alavés: thứ 12 đặt, với 26 mắt

  • Barcelona: 3° đặt, với 50 mắt

Các trận đấu sắp tới của Alavés:

  • Villarreal (C): 10/02, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Real Betis (F): 18/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Mallorca (C): 24/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Granada (C): 11/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Celtic của Vigo (F): 17/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Napoli (F): 21/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch