Lời hứa của bóng đá Brazil và có lẽ là tương lai hàng công của đội bóng đội tuyển Brazil, Endrick e Victor Roque đã đàm phán tương ứng với Real Madrid e Barcelona. Tuy nhiên, vị HLV giàu kinh nghiệm châu Âu tại Brazil nhận thấy cả hai cầu thủ này cần phải thay đổi chiến thuật khi đến châu Âu.

Trong một cuộc phỏng vấn với một tờ báo Tây Ban Nha Thương hiệuVítor Pereira, người làm việc trên Cô-rinh-tô e ngọn lửagọi bộ đôi này là ‘đặc biệt’, nhưng nhấn mạnh sự khác biệt giữa môn thể thao được chơi trên đất Brazil và trên đất châu Âu.

“Họ đều là những cầu thủ đặc biệt, nhưng họ cần thời gian. Họ cần phải rèn luyện về mặt chiến thuật, bởi vì họ đến từ Brazil hơi ‘dã man’, nếu bạn hiểu ý tôi. Họ có chất lượng kỹ thuật và tốc độ, bởi vì họ khác nhau. Họ là những người khác nhau. Những cầu thủ chất lượng, nhưng thi đấu ở Brazil và châu Âu là một chuyện.”

Tiếp theo, VP, người chưa có câu lạc bộ nào kể từ khi rời đi Rubro-Negro Carioca vẫn còn trong nửa đầu năm 2023, anh ấy thấy Endrick không có ‘hành lý chiến thuật’, trong khi anh ấy nhìn thấy tiền đạo từ Thể thao-PR chuẩn bị tốt hơn cho những gì bạn sẽ tìm thấy ở Tây Ban Nha.

“Endrick thường không chơi sâu cây cọ bởi vì anh ấy không có nền tảng chiến thuật để hiểu rõ hơn về trận đấu. Vitor Roque đã chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Anh ấy thi đấu thường xuyên hơn và hôm nay anh ấy có sự chuẩn bị tốt hơn Endrick. Nhưng tất nhiên, cả hai đều cần thời gian và tình yêu để sử dụng tài năng của mình”, anh nói thêm.

Con đường của Vítor Pereira ở Brazil

Năm 2022, Vítor Pereira đến Brazil để thực hiện công việc đầu tiên ở bóng đá địa phương. Dưới sự chỉ huy của người Cô-rinh-tô, họ đã 64 trò chơi, với 26 chiến thắng, 21 vẽ và 17 đánh bại, lợi dụng 41%. Lối thoát timon Đó là vấn đề vì anh quyết định không nối lại vấn đề gia đình với mẹ vợ và ngay sau đó, anh đã đồng ý với Flamengo.

Đến câu lạc bộ Rio, sau đó có rất nhiều sự mong đợi Vật phẩm-Đen đã chinh phục Cúp Braziltrên chính ngôn ngữ Bồ Đào Nha, và CONMEBOL Libertadores. Tuy nhiên, hàng loạt nỗi xấu hổ như thất thủ ở bán kết Cúp thế giới câu lạc bộ và phó chủ tịch Siêu cúp Brazil, Cúp vô địch CONMEBOL Cup e Giải đấu Cariocachỉ bị sa thải sau 18 trò chơi, với 10 chiến thắng, một vẽ và bảy đánh bại, lợi dụng 57%.