Vinicius Jr.kẻ tấn công từ Real Madridđã quay một đoạn video nhắm đến những người hâm mộ đội merengue đã rời Santiago Bernabéu trong sự thất vọng sau khi ngôi sao này tặng họ chiếc áo sơ mi bị một người đàn ông trên ghế của sân vận động đánh cắp sau trận thua 1-5 của đội. Valencian.

Cảnh tượng được một kênh truyền hình ghi lại bốn môn thể thao. Cô gái cầm tấm biển chào Vinicius Jr., người đã ném chiếc áo vào một người hâm mộ đi cùng với các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, một người đàn ông đã vượt qua tình huống này, lấy áo ra đi ăn mừng, khiến con của một CĐV có mặt rơi nước mắt tại hiện trường.

Vụ việc lan truyền trên mạng xã hội và lọt vào mắt xanh của Vini Jr., người đã quay một đoạn video độc quyền dành cho một người hâm mộ tên là Adriana, nói với cô rằng anh sẽ tặng cô một chiếc áo sơ mi mới có chữ ký và gặp trực tiếp cô để gặp cô và chụp ảnh cùng ngôi sao của đội tuyển Brazil.

Xin chào, Adriana, tôi là Vini. Tôi xin lỗi về những gì đã xảy ra trong trò chơi. Tôi có một cái áo sơ mi đây, tôi sẽ ký tặng cho bạn. Hẹn gặp lại và cùng nhau chụp ảnh nhé”, ngôi sao nói.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Adriana nên gặp thần tượng của mình trước trận đấu với NapoliGiải vô địch UEFA, tại Santiago Bernabéu. Ngoài việc gặp gỡ tuyển thủ Brazil, cô gái còn sẽ gặp gỡ các diễn viên khác và ngắm nhìn bên trong sân vận động.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Cádiz (F) – 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Napoli (C) – 29/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Granada (C) – 12/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+