Thứ Tư tuần này (17), tại Sân vận động Etihad, Anh, Real Madrid bị Manchester City đánh bại 4-0 và bị loại ở bán kết Champions League. Và trong cuộc đối đầu, cảnh liên quan đến huấn luyện viên chỉ Charles Ancelotti và tiền đạo người Brazil Vinixius Jr. quan tâm.

Sau đó Bernardo Silva mở tỉ số cho Công dân, ở phút 23 của hiệp 1, Vini Jr. đến khu vực kỹ thuật để nói chuyện với Ancelotti. Cảnh quay được chiếu trên sóng truyền hình và có thể thấy người Brazil tỏ vẻ khó chịu vì đội Tây Ban Nha bị người Anh dồn ép ngay từ những phút đầu tiên và cố gắng cảnh cáo. Carletto về những gì đã xảy ra.

Theo tờ báo Tây Ban Nha, thái độ của cầu thủ người Brazil chỉ là một nỗ lực để giúp đỡ Ancelotti và không có cuộc thảo luận nào giữa tiền đạo này và huấn luyện viên. BẰNG.

Ngay sau trận đấu, trong buổi họp báo, Ancelotti đã được hỏi về quang cảnh trên sân SVĐ Manchester và ông đã thành thật.

“Tôi không biết, tôi không nhớ”, người Ý nói đơn giản.

Về việc xuống hạng Champions League và tương lai của anh ấy tại Santiago Bernabéu, Ancelotti phủ nhận anh ấy phải chịu trách nhiệm người da trắng.

“Không ai nghi ngờ. Tôi nghĩ rằng tổng thống đã rất rõ ràng 15 ngày trước. Không ai nghi ngờ điều đó”, HLV còn hợp đồng với Real đến giữa năm 2024 kết luận.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Valencia (F) – Chủ Nhật (21/05), 13:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+