Tuần trước, Vinixius Jr. nhìn thấy với Justin Jefferson cất cánh từ Flamengo tại Maracanã bởi CONMEBOL Libertadores. Ngày hôm sau, anh ấy ‘xuất hiện’ như một sự tiếp viện Người Viking MinnesotaĐúng NFLtỏ ra là một người hâm mộ thể thao Mỹ.

Trả lời phỏng vấn đài truyền hình Casimiro Miguel, tiền đạo này Real Madrid hóa ra cũng là fan NBA và tuyên bố rằng anh ấy ủng hộ đội do LeBron James dẫn dắt.

“LeBron James đi đâu, tôi đi đó… Tôi là LeBron James FC”, anh nói đùa.

Sau đó, Vinicius Jr. củng cố tình bạn của anh ấy với Justin Jefferson, người nhận rộng rãi cho Người Viking Minnesota và Cầu thủ tấn công của năm của NFL.

“Tôi từng là (một người hâm mộ) Tom Brady, nhưng bây giờ tôi thân với JJ, Justin Jefferson… Tôi không nói được nhiều tiếng Anh, nhưng chúng tôi có thể giao tiếp với nhau.”

Nếu ngôi sao đến từ đội Brazil là những người hâm mộ bóng rổ và bóng đá, điều tương tự không thể nói Công thưc 1. Và Vini Jr. đưa ra lý do để không tham gia các môn thể thao vận động.

“Đó là một thời gian dài. Mất một thời gian dài. Không có nhiều chuyện xảy ra. Nhưng tôi thực sự thích Hamilton, phải không? Tôi chưa bao giờ đi, nhưng một ngày nào đó tôi sẽ đi. Họ nói rằng buổi biểu diễn rất tuyệt”, anh ấy nói thêm.