Real Madrid vẫn còn hoặc Sevilla Thứ Bảy tuần này (27), lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil), có giao hàng dải ESPN không phải Star +qua LaLiga.

e Vinixius Jr. sẽ thấp trong đội merengue.

Báo cáo từ TRÒ CHƠI phát hiện ra rằng tiền đạo người Brazil sẽ không tham dự trận đấu. Cầu thủ số 20 không tham gia buổi tập diễn ra vào đêm trước trận đấu vì vẫn còn cảm thấy khó chịu ở đầu gối trái.

Bên cạnh Vinicius Jr., Karim Benzema, Marco Asensio e Mariano Diaz cũng thiệt mạng trong buổi tập do Carlo Ancelotti chỉ đạo. Cả ba sẽ không thể thi đấu, cầu thủ người Brazil cũng vậy.

Đây sẽ là trận thứ hai liên tiếp Vinicius Jr. đã không tham gia lĩnh vực này do cùng một vấn đề. Anh đã bị lừa Chiến thắng 2-1 trước Rayo VallecanoThứ Tư tuần trước (24).

Vinixius Jr. đã trải qua một cơn bão cảm xúc trong tuần cuối cùng của LaLiga với sự lạm dụng chủng tộc mà anh ấy nhận được trong trận đấu với Valenciađó là cái gì bị Liên đoàn Tây Ban Nha phạt 45.000 euro, khoảng 240.000 đô la R, ngoài việc đóng cửa khu vực Sân vận động Mestalla trong 5 trận đấu.

Xem trận Sevilla vs Real Madrid ở đâu?

  • Sevilla x Real Madridcuộc đọ sức có hiệu lực ở vòng 37 LaLigadiễn ra vào thứ Bảy tuần này (27), lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil), với đường truyền dải ESPN không phải Star +.