Trong trò chơi tiền mùa giải đầu tiên của họ, The Real Madrid thắng milan với 3 chọi 2, tại Rose Bowl, ở California (Mỹ), trong Giải vô địch bóng đá. Federico Valverde làm hai và Vinixius Jr. rời xa bạn Fikayo Tomori e Luke Romero ghi một bàn thắng cho Milan.

Với đội dự bị ở giải hạng nhất, Tây Ban Nha đá trận ra quân Jude Bellinghammột sự thúc đẩy tuyệt vời cho mùa giải, và chứng kiến ​​​​Ý mở tỷ số 2–0.

Phút 25, Fikayo Tomori tận dụng được quả đá phạt góc, băng lên ‘tầng ba’ đánh đầu hiểm hóc nâng tỷ số lên 1-0. Phút 42, một bàn thắng đẹp mắt của Milan.

Sau một pha trao đổi đường chuyền đẹp mắt, Luka Romero nhận bóng ở lối vào khu vực cấm và tung cú sút đầy phong cách vào góc, nâng tỷ số lên 2-0.

Vào giờ nghỉ giữa hiệp, Ancelotti tung đội hình xuất phát của Madrid vào sân và mọi thứ đã thay đổi.

Chỉ với cách biệt hai phút, giữa 12 và 14 trong hiệp hai, Valverde đã ghi hai bàn và gỡ hòa trận đấu. Trong trận đầu tiên, anh đá từ ngoài vào trong và khiến Sportiello không thể cản phá.

Theo trình tự đó, anh ta cướp bóng trong khu vực tấn công, thả một quả bom từ lối vào khu vực này và trói.

Vinicius Júnior, người đã bước vào giờ nghỉ giải lao, đã tìm kiếm bàn thắng của mình suốt thời gian qua và suýt ghi một bàn. Cầu thủ người Brazil nhận bóng ở cánh trái, tung cú đánh đầu và bóng đi vọt xà ngang.

Vào phút cuối, Vini đã được đền đáp xứng đáng cho nỗ lực của mình. Modric tìm thấy một đường chuyền đẹp mắt và số 7 giờ đã đối mặt với Maignan để chơi xuất sắc và mang về chiến thắng cho đội bóng xứ Meringues với bàn thắng đầu tiên của họ với số áo mới.