Huấn luyện viên Charles Ancelotti đã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Ba tuần này (22), trước trận đấu giữa Real Madrid e Ray Vallecanosẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này (23), lúc 2:30 chiều, bởi LaLigacom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Chủ đề của cuộc phỏng vấn không thể khác hơn là tình huống liên quan đến một trường hợp phân biệt chủng tộc mới mà Vinicius Jr. trong cuộc đụng độ với Valencia, Chủ nhật tuần trước (21), tại Sân vận động Mestalla. Người Ý được hỏi nếu người chơi có khả năng rời khỏi câu lạc bộ sau một cuộc tấn công khác.

“Tôi không nghĩ vậy (anh ấy nên ra đi), bởi vì anh ấy yêu bóng đá và anh ấy yêu Real Madrid. Tình yêu của anh ấy dành cho câu lạc bộ rất lớn và anh ấy muốn tạo dựng sự nghiệp ở đây”, Ancelotti nói, đồng thời cho biết vận động viên này rất buồn sau những gì đã xảy ra. Bị đuổi khỏi sân trong cuộc bạo loạn ở Valencia, Vini sẽ không góp mặt trong trận đấu với Rayo Vallecano.

“Tất cả chúng tôi đều lo lắng về những gì đã xảy ra. Đối với tôi, có vẻ công bằng khi có rất nhiều điều đã được nói về chủ đề này. Đó là một cơ hội tốt để cải thiện tình hình. Vinicius buồn và không tập hôm nay vì bị đau đầu gối. Cậu ấy không thể thi đấu vào ngày mai… điều đó sẽ mở ra một cuộc tranh luận khác,” Ancelotti nói.

Người Ý vẫn đang chờ đợi một hình phạt mới có thể dành cho Vini Jr. thậm chí còn cân nhắc cho cầu thủ người Brazil nghỉ một tuần nếu anh ấy được phép tham dự vòng tiếp theo của LaLiga, như một cam kết với Sevillavào ngày 27 tháng 5, xa nhà.

“Anh ấy không mất hy vọng, không. Hãy xem các biện pháp trừng phạt mà anh ấy có và chúng tôi sẽ đánh giá để cho anh ấy nghỉ nhiều hay ít ngày. Nếu anh ấy vắng mặt hai trận, tôi sẽ cho anh ấy nghỉ một tuần để chuẩn bị cho trận gặp Athletic Bilbao. Nếu anh ấy thua một trận, anh ấy sẽ chơi ở Sevilla.”

Xem Real Madrid vs Rayo Vallecano La Liga ở đâu?

Real Madrid e Ray Vallecano mặt đối mặt vào thứ Tư tuần này (24), lúc 2:30 chiều, bởi LaLigacom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.