Vinixius Jr. sẽ có những sai lệch Real Madrid cho một trận đấu với Ray VallecanoThứ Tư tuần này (24), trong LaLiga.

Như được biết đến bởi TRÒ CHƠItiền đạo đang bị đau ở đầu gối trái và sẽ không thể tập luyện cùng Carlo Ancelotti cho cuộc đụng độ tại Santiago Bernabéu.

Real Madrid x Ray Vallecanocho vòng 36 của LaLiga, sẽ hấp dẫn với các chương trình phát sóng trực tiếp dải ESPN không phải Star +Thứ Tư tuần này (24), bắt đầu lúc 2:30 chiều (giờ Brazil).

Ngoài ra, theo thông tin thu thập được từ TRÒ CHƠIcầu thủ người Brazil thậm chí còn bị nghi ngờ trong trận đấu vào thứ Bảy tới (27), gặp Sevilla.

Vinixius Jr. có thể ở trong lĩnh vực này sau LĐBĐ Tây Ban Nha lật lại chiếc thẻ đỏ mà cầu thủ Brazil nhận trong trận đấu với Valenciakhông chủ nhật

Mục tiêu của những lời xúc phạm chủng tộc trong các cuộc đối đầu, Tiền đạo xô đẩy Hugo Duro trước khi bị trọng tài đuổi ra khỏi sân.

Ngoài việc hủy kết quả trên sân, LĐBĐ Tây Ban Nha còn cấm thi đấu 5 trận trên sân Mestallae bị phạt Valencia 45.000 euro (khoảng R$ 240.000) vì những biểu hiện phân biệt chủng tộc của người hâm mộ tại các trò chơi.

Xem Real Madrid vs Rayo Vallecano ở đâu?

  • Real Madrid x Ray Vallecanocho vòng 36 LaLigasẽ được truyền hình trực tiếp dải ESPN không phải Star +Thứ Tư tuần này (24), bắt đầu lúc 2:30 chiều (giờ Brazil).