kẻ tấn công Vinixius Jr. đã đưa ra phản ứng mạnh mẽ khi nhận được câu hỏi từ các phóng viên khi rời sân vận động Mestalla, Chủ nhật tuần này (21), ngay sau đó là nạn nhân của phân biệt chủng tộc KHÔNG trận đấu giữa Real Madrid và Valencia.

Sau khi bị đuổi khỏi sân ở phút bù giờ, cầu thủ người Brazil rời sân với số 2 trên ngón tay, ám chỉ đến cuộc đấu tranh của Valencia để thoát xuống hạng hai.

Trong một video được đăng bởi chương trình “Quán rượu ngoài biển“, từ một kênh tiếng Tây Ban Nha thứ sáuVinicius đã được một phóng viên hỏi liệu anh có xin lỗi người hâm mộ Valencia vì hành động này hay không.

Bất ngờ trước câu hỏi, cầu thủ ký tặng và chụp ảnh cùng người hâm mộ đã trả lời chắc nịch.

“Bạn có ngốc không?”, Cựu nghệ sĩ flamenguista trả lời.

Xem trong video dưới đây:

Sau đó, nhà báo này khăng khăng đặt câu hỏi, thậm chí còn tranh luận liệu anh ta có từng nghe thấy những biểu hiện phân biệt chủng tộc hay không.

Vinicius tuy nhiên chỉ mỉm cười và không trả lời lại.

Cầu thủ người Brazil tiếp tục ký tặng và chụp thêm vài bức ảnh trước khi lên xe buýt Real Madridrời khỏi sân vận động mãi mãi.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Sevilla (F) – Chủ Nhật (28/05), 14:00 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+