Trong cuộc chiến giữa Vasco e Flamengonhững người đối đầu với nhau vào thứ Hai tuần này (5), cho vòng thứ 9 Brasileirão, tại Maracanã, Vinicius Jr. đã ở trong sân vận động. Và anh ấy đã được khen ngợi bởi những người có mặt.

Nâng áo của cả hai đội trong một hoạt cảnh tượng trưng, ​​tiền đạo này đã khoe trên mạng xã hội về cảnh tượng này.

“Tôi yêu bạn, Flamengo”, tiền đạo này nói về tình yêu của anh ấy dành cho đội bóng yêu thích của anh ấy và câu lạc bộ đã tiết lộ điều đó, ngoài ra còn cảm ơn đối thủ vì chiếc áo đấu có tên anh ấy: ‘Obrigado, Vasco’.

Trong một cuộc phỏng vấn với công chiếu, Vinixius Jr. đã nói ngắn gọn về buổi tiếp tân mà anh ấy có tại Maracanã. Ngoài ra, số 20 của Real Madrid đã giành được một tấm bảng Flamengo với bức tranh khảm tên anh ấy do người hâm mộ tạo ra trong trận đấu với hành trình.

“Thật là một niềm vui lớn (được ở đây tại Maracanã), được gặp Flamengo, (tôi) hạnh phúc vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi”, Vini nói khi được hỏi về việc tạo dáng trong màu áo của đối thủ.

“Vâng, trận derby luôn quan trọng, mọi người đều muốn giành chiến thắng, (nhưng) hòa bình trên sân vận động là điều tốt nhất cho mọi người.”

Trận đấu tiếp theo của Flamengo

  • Loài (C) – Thứ Năm (06/08), 21:30 – CONMEBOL Libertadoresgửi bởi ESPN không có Star+

  • Sự kết hợp (C) – domingo (06/11), 18h30 – Giải vô địch Brazil

  • Bò đỏ Bragantino (F) – Thứ Năm (22/06), 21:30 – Giải vô địch Brazil