Nhà vô địch tuyệt đối của mọi danh hiệu có thể cho Real Madrid, Vinixius Jr. là một điều rất đáng tiếc khác Thất bại 4-0 trước Manchester Citycho phép xóa giải vô địchthứ tư tuần này (17)

Tác giả của 23 bàn mùa này, cầu thủ người Brazil, trong cuộc phỏng vấn với TNT thể thaohơi thất vọng với mùa giải vừa qua CLB Tây Ban Nha ngoài việc bị loại khỏi giải vô địch châu lục còn thua LaLigađã giành chiến thắng bởi Barcelona cuối tuần trước và vượt qua vòng thi tiếng Anh.

Anh ấy bắt đầu: “Thật khó cho chúng tôi khi phải thi đấu với một đội đã gây áp lực ngay từ những phút đầu tiên. Anh, người ghi bàn thắng duy nhất cho Real trong trận bán kết, cũng nói rằng anh thà không có một mùa giải tốt như vậy mà thà rằng đội bóng của anh đã lọt vào trận chung kết Champions League. “Tất cả những gì tôi đã làm trong năm nay không phải để giành chức vô địch Champions League và giải đấu đã khiến tôi hơi thất vọng. Tôi muốn tiếp tục phát triển, tăng số lượng của mình, nhưng luôn vì lợi ích của đội bóng. Tôi đã thay đổi tất cả các bàn thắng và pha kiến ​​tạo của mình thành trong trận chung kết.”

nhà vô địch của Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ đúng rồi cúp nhà vuaVini và Real Madrid vẫn còn 4 cam kết nữa ở mùa giải 2022/23, để đảm bảo ít nhất vị trí á quân Tây Ban Nha.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Valencia (F) – Chủ Nhật (21/05), 13:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+