sau đó Real Madrid đã bị loại bởi Manchester City trong trận thua 4-0 ở bán kết UEFA Champions Leaguehầu hết các tờ báo trên thế giới đều quay lại suy đoán về một HLV Carlo Ancelotti có thể ra đi hướng dẫn meringue để giả định đội Brazil.

Khi được hỏi về chủ đề, Vinixius Jr.Ngôi sao người Tây Ban Nha bảo vệ vị trí của tuyển thủ Italia tại CLB và cho rằng một HLV giàu kinh nghiệm có thể giúp những Luka Modric và Toni Kroos phát triển hơn nữa trong màu áo Real Madrid.

“Vâng, vâng (tôi nghĩ anh ấy phải làm vậy). Đối với sự tiến hóa của tất cả những người trẻ tuổi, tất cả các tên đều ở đây. Dù đã 37 tuổi nhưng Modric vẫn cố gắng phát triển, anh ấy muốn giành những điều lớn lao. Tôi nghĩ anh ấy cần ở lại để giúp chúng tôi”, ngôi sao nói trong một cuộc phỏng vấn với TNT thể thao.

Bất chấp việc bị loại bẽ bàng và phải nhận trận thua trên đất Anh, Ancelotti vẫn giữ vững lập trường trong cuộc họp báo sau cuộc đối đầu và một lần nữa cho biết ông đang nghĩ đến việc hoàn thành hợp đồng với Real Madrid. Mối ràng buộc giữa hai bên vẫn còn đến giữa năm 2024.

“Không ai nghi ngờ. Chủ tịch [Florentino Perez] nó đã khá rõ ràng hai tuần trước. Vì vậy, không ai nghi ngờ điều đó”, người đàn ông Ý nói. Tháng 3 năm nay, ngay sau thất bại 1-2 trước Maroc, trong một trận giao hữu, chủ tịch CBF Ednaldo Rodrigues đã phát biểu khi nghĩ đến việc chọn tân huấn luyện viên đội tuyển quốc gia.

Ednaldo nói: “Tôi hy vọng rằng vào Ngày Fifa tháng 6, chúng tôi sẽ có thể có được huấn luyện viên mà CBF muốn để ông ấy có thể giành chiến thắng”.

Xem Valencia vs Real Madrid La Liga ở đâu?

Valencia e Real Madrid đối mặt vào Chủ nhật tới (21), lúc 1:30 chiều, bởi LaLigacom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.