Sau đó ra mắt với chiến thắng ở Champions LeagueReal Madrid trở lại sân vào Chủ nhật tuần này (24), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), để đối mặt Atletico Madridở trận kinh điển ở vòng 6 LALIGAVới giao hàng ESPN không có Star+. Và bạn sẽ không có Vinicius Jr..

Tiền đạo này tiếp tục bình phục chấn thương ở cơ bắp tay phải và sẽ không đủ thể lực cho cuộc đụng độ. Tuy nhiên, đã có thời hạn để quay lại.

Theo thông tin thu được từ TRÒ CHƠICầu thủ người Brazil sẽ sẵn sàng phục vụ HLV Carlo Ancelotti trong trận đấu với Lòng bàn tayThứ Tư tuần sau (27), lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil), tại Santiago Bernabéu.

Xu hướng ban đầu dành cho Vini Jr. vừa chống lại Girona, trong hai vòng, vào ngày 30 tháng 9. Tuy nhiên, lịch thi đấu đã được dời lại sau khi vận động viên này sớm bình phục.

Real Madrid là đội dẫn đầu Giải vô địch Tây Ban Nha com cinco chiến thắng ở cinco trận đấu, với 15 nhiều hơn phó chủ tịch hai điểm Barcelona.

Xem trực tiếp Atletico Madrid vs Real Madrid ở đâu?

Atlético de Madrid và Real Madrid sẽ gặp nhau vào Chủ nhật tuần này (24), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), ở vòng 6 LALIGA, truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Atletico Madrid (F) – Chủ nhật (24/9), 4 giờ chiều – LALIGAVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Lòng bàn tay (C) – Thứ Tư (27/9), lúc 2 giờ chiều – LALIGA – Với giao hàng ESPN không có Star+

  • Girona (F) – Thứ Bảy (30/9), lúc 1h30 chiều – LALIGA – có phát sóng ESPN không có Star+