Trong nhiều tháng, Vinicius Jr. và Nike đã đàm phán một hợp đồng tài trợ mới. Và nguồn được nghe bởi TRÒ CHƠI chỉ ra rằng thỏa thuận có thể diễn ra trong tháng này và khi rời đi, nó sẽ thay đổi Real Madrid ở một trong những nhân vật chính của thương hiệu Bắc Mỹ.

Cuộc tư vấn của các vận động viên được dẫn dắt bởi Fred Pena, giám đốc điều hànhQuốc Roccông ty chịu trách nhiệm về sự nghiệp của cựu nhân viênngọn lửa. Các cuộc đàm phán hiện tại tập trung vào dự án tiếp thị và phát triển của cầu thủ 23 tuổi hơn là những con số.

Ở môn bóng đá nam, nhân vật chính của sản phẩm Nike hiện tại là Kylian Mbappé, đến từ Pháp. Paris Saint GermainErling Haaland người Na Uy, từ thành phố ManchesterKevin de Bruyne của Bỉ, cũng đến từ Thành phốCông dân Hà Lan Virgil van Dijk, từ LiverpoolNgười đàn ông người Anh Marcus Rashford, từ Manchester Unitedngoài Cristiano Ronaldo từ Bồ Đào Nha, hiện đang ở Al Nasrtừ Ả Rập Xê-út.

Hiện hành Cúp thế giới Năm 2022, tại Qatar, thông tin đầu tiên xuất hiện về việc cầu thủ người Brazil không hài lòng với Nike. Nhân viên tấn công của đội hiểu rằng thương hiệu không đánh giá cao nó.

Vào tháng 2 năm nay, luật sư đại diện cho Vinicius đã chấm dứt mối quan hệ với Nike. Vào ngày 2, trong trận đấu với Valencia LALIGAcầu thủ vào sân với đôi giày sơn đen để che giấu thương hiệu công ty.

Tại tòa, Nike đã tìm cách lấy lại được thỏa thuận và kể từ đó các bên bắt đầu đàm phán về một hợp đồng mới, trong đó Vinicius Jr. sẽ đóng một vai trò quan trọng cho công ty trong bóng đá. Cuộc trò chuyện ở Portland, trụ sở chính của công ty, luôn theo hướng này.

Một dấu hiệu tích cực từ thương hiệu là việc công bố trên mạng xã hội bảo vệ Vinicius Jr. trong vụ phân biệt chủng tộc mà anh ấy phải đối mặt ở Tây Ban Nha.

Tiền đạo này có hợp đồng cung cấp dụng cụ thể thao với Nike từ năm 13 tuổi. Hợp đồng hiện tại của anh ấy bắt đầu vào năm 2018, khi anh ấy tròn 18 tuổi và có thời hạn 10 năm.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Braga (C): 08/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Valencian (C): 11/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Cádiz (F): 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+