Trong nỗ lực trở lại vị trí lãnh đạo LALIGAReal Madrid có một tác phẩm kinh điển tuyệt vời chống lại Atletico MadridChủ nhật tuần này (24), lúc 4 giờ chiều, với trực tiếp trên ESPN trên Star+. Các đội chỉ có xu hướng dựa vào quân tiếp viện Vinicius Jr.người được liệt kê cho cuộc đụng độ sau khi bình phục chấn thương đùi.

Nếu bạn thực sự đi đến hiện trường, Vinnie Jr. sẽ trở lại sân khấu mà anh đã “nhảy múa” trong chiến thắng của Merengue ở trận đấu kinh điển với tỷ số 2-1, vào tháng 9 năm 2022, bởi LALIGA. Vào dịp đó, cầu thủ người Brazil đã bị các đại lý bóng đá Tây Ban Nha nhắm tới vì phân biệt chủng tộc và thậm chí còn bị đe dọa nếu anh ăn mừng bàn thắng bằng cách nhảy múa trước đối thủ của mình.

Tuần kinh điển khá thù địch, với Vinicius Jr. bị trói con búp bê của mình vào một cái cọc, trong một sự xúc phạm phân biệt chủng tộc khác mà cô phải chịu từ các đối thủ ở Tây Ban Nha. Và sau tất cả những điều này, một chiến dịch truyền thông xã hội đã xuất hiện: ‘Baila, Vini’.

Bất chấp mọi sự ghét bỏ, cầu thủ người Brazil đã phớt lờ những lời đe dọa đến từ Atlético de Madrid và làm quen với Rodrygo sau khi ‘Rayo’ ghi bàn trong chiến thắng 2-1. Bàn thắng của Real Madrid đã khiến người hâm mộ Atlético tức giận, thậm chí họ còn ném đồ vật xuống sân, trong đó có chai thủy tinh. Điều này củng cố phương châm của cầu thủ người Brazil là tiếp tục nhảy samba để không bị đe dọa bởi những lời lăng mạ.

Bất chấp mọi kỳ vọng vào sự có mặt của Vini Jr trên sân, huấn luyện viên Carlo Ancelotti vẫn không ngờ cầu thủ người Brazil lại đối đầu với đối thủ.

“Rủi ro là bằng không. Nếu ngày mai chúng ta nghĩ có 1% cơ hội thì chúng ta sẽ không mạo hiểm. Điều quan trọng là Vinícius đã hồi phục. Anh ấy vẫn còn thiếu một chút thể lực, nhưng đó là điều bình thường. Đây là điều chúng tôi sẽ đánh giá vào ngày mai.”

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM ATLÉTICO DE MADRID VS REAL MADRID


Rất nhiều giải Ngoại hạng, kinh điển ở Pháp và NFL

Ngoài LALIGA cổ điển, Premier League còn có cả bật màn hình nữa TRÒ CHƠI. Nổi bật là trận derby London giữa Arsenal e Tottenham. Cuộc đối đầu diễn ra từ 10 giờ sáng, với trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Pháp cũng có những tác phẩm kinh điển tuyệt vời. Vào lúc 3h45 chiều, PSG nhận được Olympique de Marseille. Quả bóng bắt đầu lúc 3:45 chiều, với trực tiếp trên ESPN trên Star+.

MỘT NFL Ngoài ra còn có chỗ trong kênh TRÒ CHƠI. Vào lúc 9h20 tối, Thợ thép Pittsburgh e Kẻ đột kích Las Vegas đôi mặt vơi nhau trực tiếp trên ESPN trên Star+.

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+