Bị chấn thương trong trận đấu với ColombiaThứ Năm tuần trước (16), trong trận thua 2-1 trước đội tuyển Brazil mũi Vòng loại World Cup, Vinicius Jr. Anh ấy được chẩn đoán vào thứ Bảy tuần này (18) bị đứt bắp tay đùi ở chân trái.

Một chấn thương cũng liên quan đến gân có nghĩa là tiền đạo này Real Madridnhư được phát hiện bởi TRÒ CHƠIở ngoài sân cỏ trong thời gian hai tháng rưỡi.

“Sau các cuộc kiểm tra được thực hiện ngày hôm nay đối với cầu thủ Vinicius Jr. của chúng tôi bởi Dịch vụ y tế Real Madrid, một vết rách ở bắp tay xương đùi đã được chẩn đoán có liên quan đến gân xa của chân trái. Tiến trình vẫn chưa hoàn tất.”, người Tây Ban Nha câu lạc bộ đã viết trên đó. Trang web chính thức.

Kết quả là Vinicius Jr. sẽ bị loại khỏi các trận đấu còn lại của Real Madrid trong năm nay và chỉ trở lại sân cỏ vào năm 2024, vào tháng 2.

Đây là chấn thương cơ thứ hai của Vinicius Jr. mùa giải này – hai mùa giải duy nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Vào tháng 8, cầu thủ người Brazil cũng bị chấn thương cơ tương tự, chỉ ở chân phải. Vấn đề hiện tại nghiêm trọng hơn, vì đã có sự rạn nứt.

Chấn thương của Vini Jr. tiết lộ nhiều kịch tính hơn mà Real Madrid đã trải qua trong đội hình. Trước chuyện này dữ liệu FIFAchống lại ValenciaCâu lạc bộ do Carlo Ancelotti dẫn dắt có 8 người vắng mặt, tất cả đều bị chấn thương. Courtois, Kepa, Militão, Rüdiger, Tchouaméni, Ceballos, Jude Bellingham và Arda Güler.

Ngoài tiền đạo người Brazil, đội chủ sân Santiago Bernabéu cũng thua Camavinga, người bị rách dây chằng đầu gối phải khi tập luyện cho đội tuyển quốc gia Pháp.

Vấn đề đặt ra câu hỏi cho bộ phận y tế của câu lạc bộ. Niko Mihic, trưởng bộ phận, đã bị sa thải sau hàng loạt chấn thương của Arda Güler, viên ngọc quý và là một trong những cầu thủ chủ chốt của mùa giải.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Cádiz (F) – 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Napoli (C) – 29/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Granada (C) – 12/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+