MỘT đội Brazil hãy chuẩn bị cho dữ liệu FIFA Tháng Sáu và thứ Hai tuần này (12), mười một cầu thủ nữa đã xuất hiện ở Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha. Huấn luyện viên Ramón menezes sẽ dẫn đầu buổi tập đầu tiên vào buổi chiều, tại CT Dani Jarque, và sẽ có hầu hết các vận động viên vào cuối ngày.

vinicius jr., làm Real Madrid, là người đầu tiên đến thủ đô Tây Ban Nha. Sau đó, Casemiro, Malcolm e vanderson họ đã ở khách sạn rồi.

Ngay trước bữa trưa, một nhóm bảy người chơi khác tham gia đoàn: Rodrigo, phong phú, Joelinton, danilo, Éder Militão, Ibanez e Allison. phía bên kia Alex kể thực hiện vào Chủ nhật (11).

Richarlison, người đã bỏ lỡ trận giao hữu tháng 3 với Ma-rốc do vấn đề về cơ bắp, anh ấy đã ăn mừng sự trở lại của mình: “Thật tuyệt khi gặp lại nhóm trong màu áo đội tuyển quốc gia, tôi đã bỏ lỡ nó. Tôi muốn tận hưởng khoảnh khắc này”.

chơi
1:08
Rodrygo, Casemiro, Richarlison và các cầu thủ khác của đội tuyển quốc gia Brazil đã đến Barcelona để thi đấu giao hữu

Qua: CBF TV | Các vận động viên được HLV tạm quyền Ramon Menezes triệu tập cho các trận gặp Guinea và Senegal

Brazil có một cuộc đọ sức phía trước Guinea, Thứ Bảy tới (17), tại Barcelona, ​​​​lúc 4:30 chiều (từ Brasilia). Sau đó khuôn mặt Sénégal vào ngày 20, tại Lisbon (POR), lúc 4 giờ chiều.

“Chúng tôi có một thách thức phía trước, một chu kỳ mới, trình độ sắp tới. Bây giờ, chúng tôi sẽ chơi hai trận đấu quan trọng, với hai đội bóng rất xứng đáng”, thủ môn Alisson tuyên bố.