Đối với trò chơi thứ hai liên tiếp LALIGA, Vinicius Jr.kẻ tấn công từ Real MadridAnh ta nạn nhân của các cuộc biểu tình phân biệt chủng tộc. Sự việc hiện đang xảy ra Chiến thắng lội ngược dòng 2-1 của Merengue trước Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​.

Khóc “bệnh tăng bạch cầu đơn nhân”, một từ tiếng Tây Ban Nha trong tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là khỉ, đã được người hâm mộ Barcelona nói với người Brazil vào một số thời điểm nhất định trong trận đấu kinh điển. Victor Boniphóng viên hàng ngày Thương hiệuđã ghi lại một số lời lăng mạ này và công bố chúng trên tài khoản mạng chính thức của mình X, Twitter cũ.

MỘT TRÒ CHƠI nhận thấy rằng LALIGA đã theo dõi những gì đã xảy ra nhờ vào mạng xã hội và đội ngũ an ninh và truyền thông của liên đoàn cũng như các luật sư đang chuẩn bị đơn khiếu nại.

Liên đoàn cũng đã liên hệ với nhân viên của Vinicius để lấy thông tin liên lạc của người đã thực hiện video có nội dung xúc phạm. Người đó đã giúp xác định người chịu trách nhiệm về tiếng hét trong hình ảnh này.

Vinicius sẽ trở lại Madrid và vẫn chưa thể nói liệu anh ấy sẽ có bất kỳ màn trình diễn nào hay không – trong những trường hợp khác, anh ấy đã sử dụng mạng xã hội cho việc này.

Barcelona đã lên tiếng trên mạng xã hội về vụ việc và đưa ra thông báo chính thức: “Barcelona sẽ luôn bảo vệ các giá trị của bóng đá và thể thao như tôn trọng các đối thủ và do đó sẽ điều tra mọi hành vi xúc phạm chủng tộc có thể xảy ra vào tối nay trong trận đấu với Real Madrid”.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Ray Vallecano (C) – domingo (11/05), 17h – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Braga (F) – Thứ Tư (8/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) giải vô địch

  • Valencia (C) – Thứ Bảy (11/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+