Thứ Ba (3) tuần này, các bữa tiệc Real Madrid đánh bại Napoli 3-2ở Ý và dẫn đầu bảng C giải vô địch. Một trong những điểm nổi bật của sự thành công của Merengue là Vinicius Jr., người đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội của mình trong trận đấu. như thế này Jude Bellinghamngười cũng chặn lưới và hỗ trợ.

Sau trận đấu, Vini ăn mừng bàn thắng và còn lên tiếng về pha phối hợp với số 5 tuyển Anh, thậm chí còn tiết lộ chính anh đã giúp đồng đội rời đội. Borussia Dortmund hướng tới Santiago Bernabéu.

“Dần dần, tôi có nhiều phút thi đấu hơn và làm được điều mình nghĩ. Những trận gần đây tôi cũng đã cố gắng nhưng không thể vì phải nghỉ thi đấu quá lâu, phải nghỉ thi đấu 1 tháng (nghỉ thi đấu). ) Nghe thì có vẻ hơi ít nhưng đối với những người chơi bóng như chúng tôi thì đã lâu lắm rồi. Tôi rất vui khi được trở lại, được giúp đỡ đội bóng và có mối quan hệ đặc biệt với Champions League. Champions League, tôi đã ghi bàn và kiến ​​tạo trong thời gian dài trong hai mùa giải vừa qua. Tôi muốn tiếp tục như thế này”, bắt đầu bằng cách nói trong một cuộc phỏng vấn với thể thao TNT.

“Với hy vọng rằng chúng tôi có thể giúp đỡ lẫn nhau nhiều hơn. Tôi hài lòng với cách anh ấy đến, tôi đã giúp anh ấy rất nhiều để đến Real Madrid, tôi đã gửi cho anh ấy rất nhiều tin nhắn trong vài ngày. Tôi rất vui vì anh ấy đã đi đúng hướng để có thể giúp chúng tôi và mối quan hệ của tôi với anh ấy cũng giống như với Karim (Benzema)”, anh ấy tiếp tục nói về mối quan hệ hợp tác với Bellingham.

Kỳ vọng với Diniz ở đội tuyển Brazil

Gọi cho đội tuyển Brazil để tranh chấp Bằng cấp Nam Mỹ ĐẾN Cúp thế giới 2026, với cam kết chống lại Venezuela e UruguayLần lượt Vini sẽ lần đầu tiên được dẫn dắt bởi HLV Fernando Diniz. Và kỳ vọng rất cao.

Mặc dù chưa bao giờ làm việc với huấn luyện viên nhưng cũng là người dẫn dắt Fluminensekẻ tấn công tiết lộ rằng anh ta đã nghe được một tài liệu tham khảo tốt từ Rodrygođồng đội của anh ấy ở Real.

“Rất hạnh phúc, một chu kỳ mới sau World Cup, nhưng với cùng mong muốn luôn có thể phát triển và đạt được mục tiêu lớn nhất của chúng tôi, đó là World Cup. Nhưng trước đó, chúng tôi còn một vài trận đấu, chúng tôi có Copa América và Chúng tôi phải giữ vững phong độ để trong tương lai gần, chúng tôi có thể mang lại nhiều niềm vui cho đất nước mình. Rất tốt (kỳ vọng với Diniz), tôi chưa bao giờ liên lạc với Diniz, nhưng Rodrygo gần đây đã ở đó và nói rằng anh ấy là một người tuyệt vời và tôi rất nóng lòng được gặp bạn”

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • sức khỏe (C) – Thứ Bảy (10/07), 11:15 sáng – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Sevilla (F) – Thứ bảy (21/10), 1h30 chiều – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Braga (F) – Thứ Ba (24/10), 4 giờ chiều – giải vô địch