Vinicius Jr. có một đêm dạ tiệc thất bại Real Madrid bên trên Girona. Với bàn thắng tuyệt vời và màn trình diễn xuất sắc tại Santiago Bernabéu, cầu thủ người Brazil một lần nữa trở thành nhân vật chính của Merengue.

Trong một cuộc phỏng vấn với Club TV, số 7 đã nhấn mạnh đây là một trong những màn trình diễn hay nhất mùa giải của đội, ca ngợi sức mạnh của đội trong những tình huống quyết định.

“Chắc chắn là một trong những điều tốt nhất. Chúng tôi đã làm mọi thứ mà huấn luyện viên yêu cầu. Nhấn khi cần thiết và hạ hàng khi cần thiết. Đó là sự khác biệt: khi đội muốn, rất khó để đánh bại chúng tôi”, anh nói.

Ở hàng phòng ngự của mình, Carlo Ancelotti không có bất kỳ hàng phòng ngự nguyên bản nào. Tuy nhiên, đối với Vini, đây không phải là vấn đề. “Madrid có rất nhiều cầu thủ. Carvajal trông giống một hậu vệ, Tchouameni trông giống một hậu vệ, Camavinga trông giống một hậu vệ cánh, trông giống một hậu vệ. Chúng tôi tập luyện mỗi ngày để mang lại phiên bản tốt nhất cho câu lạc bộ này. Chuyện là thế đấy”.

Trận đấu với Girona được xem là trận chung kết sớm đầy tiềm năng LALIGA. Vinicius thừa nhận điều này khiến đội chủ sân Merengue lo lắng hơn nhưng nhấn mạnh tầm quan trọng của sân Santiago Bernabéu.

“Họ đã làm điều gì đó rất tốt, chơi tuyệt vời… và chúng tôi biết mình phải bắt đầu tập trung. Đó là những gì chúng tôi đã làm. Chơi trên sân nhà luôn đặc biệt và khi có người hâm mộ ở bên chúng tôi, điều đó thật khó khăn với những người khác”, anh nói.

“Tôi luôn vui vẻ khi được chơi ở sân vận động này và mặc chiếc áo này. Tôi hy vọng chủ tịch sẽ để tôi ở đây lâu dài (cười)”, anh nói thêm.

Trong suốt 90 phút, sự hợp tác của Vini với Jude Bellingham ghi bàn thắng cho Real. Và cầu thủ người Anh được đồng đội người Brazil khen ngợi. “Chúng tôi tập luyện cùng nhau mỗi ngày và hiểu nhau hơn. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng và tôi hy vọng anh ấy có thể tiếp tục như vậy để giúp chúng tôi trong suốt mùa giải.”

“Anh ấy là người xuất sắc nhất mùa giải này và chúng tôi rất hạnh phúc, bởi vì chúng tôi giống như một gia đình, chúng tôi đoàn kết hơn trước và chúng tôi phải duy trì phong độ này để đạt được những điều tuyệt vời”, anh khen ngợi.

Tuy nhiên, bàn thắng quan trọng của trận đấu lại chính là bàn thắng đầu tiên được ghi bởi Vinicius Jr. Cú sút tuyệt vời từ ngoài vòng cấm của số 7. “Thường thì tôi không sút từ ngoài vòng cấm, nhưng hôm nay tôi cảm thấy tự tin và mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Hãy nghỉ ngơi đi, còn một ngày thứ Ba nữa”, anh kết luận.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • RB Leipzig (F) – 13/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Ray Vallecano (F) – 18/02, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Sevilla (C) – 25/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+