Không phải thứ Bảy tới (28), Barcelona e Real Madrid tranh tài lần đầu Cổ điển mùa giải này, tại Sân vận động Olympic Công ty Lluís, để chuẩn bị cho vòng 11 LALIGAcom Phát sóng trực tiếpESPN không có Star+, bắt đầu lúc 11h15 (giờ Brazil) và bước vào sân của một trong những đối thủ lớn nhất bóng đá thế giới. Và nó không chỉ giới hạn ở bốn dòng, ngay đến thời điểm chuyển nhượng.

Trên thị trường châu Âu vào mùa hè năm ngoái, các đối thủ đã vướng vào một vụ tranh chấp trị giá hàng triệu đô la, trong đó phe merengue đứng đầu. Tuy nhiên, đó chỉ là trên giấy tờ, bởi mọi chuyện đã không diễn ra như mong đợi với câu lạc bộ Madrid, ngay cả khi đối thủ cay đắng của họ được trao “chiếc mũ”.

Đây không ai khác chính là một tiền vệ Arda Guler18 tuổi, là một trong những triển vọng của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ và dù tuổi còn trẻ nhưng đã có vị thế ngôi sao ở đội một Thổ Nhĩ Kỳ. Fenerbahçe và một trong những niềm hy vọng của thế hệ mới đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ.

Viên ngọc quý đã đến Santiago Bernabéu vào tháng 7, tuy nhiên, đến nay anh vẫn chưa có trận ra mắt Real, tất cả đều do 2 chấn thương liên tiếp. Trận đấu đầu tiên của anh ấy cũng có thể diễn ra vào thứ Bảy tuần này, vì Güler cuối cùng có thể được nhắc đến theo cách chưa từng có, sau khi bị loại khỏi danh sách thi đấu trong trận đấu với anh ấy. Bragađã giải vô địchThứ Ba tuần trước (24).

Và Merengues đã phải trả giá đắt để giành chiến thắng trong cuộc tranh chấp trước đối thủ cay đắng của họ. Đó là 18,4 triệu đô la Mỹ (97,6 triệu đô la R) cho hợp đồng sáu mùa. Ngay cả Deco, giám đốc thể thao của Barcelona, ​​​​đã tới Istanbul để cố gắng đạt được thỏa thuận nhưng vô ích.

Khi đến Madrid, Güler bị chấn thương sụn chêm ở đầu gối phải trong giai đoạn tiền mùa giải và phải ngồi ngoài. Và vào cuối tháng 9, anh ấy gặp phải một chấn thương mới, lần này là do cơ bắp, ở cơ thẳng đùi của chân trái, trong quá trình tập luyện.

Cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ dự kiến ​​​​sẽ trở lại sau ba tuần, tuy nhiên, anh ấy đã kéo dài thời gian này hơn, với cơ hội ra mắt chỉ ở giải kinh điển. Vì những lý do này và những lý do khác, “mũ” bánh trứng đường ở Barcelona thực sự đã trở thành một cơn ác mộng đối với Real Madrid, đội đã đầu tư hàng triệu USD vào quân tiếp viện nhưng họ chỉ ra mắt hơn ba tháng sau khi đến.

Mùa giải trước cho Fenerbahçe, Güler lại có số phận khác. Anh đã chơi 35 trận, ghi 6 bàn và 7 pha kiến ​​tạo, một trong những lý do thuyết phục Real và Barça bỏ ra số tiền khổng lồ để ký hợp đồng với anh.

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.