Nhà máy sản xuất tài năng bóng đá Brazil trong những năm gần đây cây cọ Có một cái tên tiềm năng khác có đủ khả năng để tỏa sáng trong giới chuyên môn trong những năm tới: đó là Stephen.

Viên ngọc quý 16 tuổi đã dẫn dắt Verdão với ba bàn thắng ghi vào lưới São Paulo trong trận chung kết Giải vô địch U17 Brazil.Thứ Bảy tuần này, trong chiến thắng 3-0, tại Arena Barueri.

Gọi điện “Messinho”Cậu bé đó ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Palmeiras vào tháng 4 năm nay, khi anh 16 tuổi. Hợp đồng có thời hạn đến cuối năm 2026. Với mức phạt chấm dứt hợp đồng là 60 triệu euro (320 triệu đô la R), Estevão đang trở thành tâm điểm chú ý của bóng đá châu Âu từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023.

MỘT TRÒ CHƠI dự kiến ​​vào tháng 12 năm ngoái PSG đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu euro (224 triệu R$), nhưng Palmeiras ngay lập tức từ chốingười đã yêu cầu toàn bộ số tiền phạt.

Ngay cả người Pháp cũng đã cố gắng đã thực hiện một “gói” với Estevão và Endrick với giá 80 triệu euro (448 triệu đô la R), điều mà Verdão cũng không chấp nhận. Một đội khác đang theo dõi cậu bé là Barcelona. MỘT TRÒ CHƠI phát hiện ra rằng “Messinho” sẽ là mục tiêu mới nhất của đội bóng xứ Catalan sau khi hoàn tất việc mua hàng Victor Roquelàm Điền kinh-PR.

Dù bóng đá châu Âu không thuyết phục được Palmeiras bán anh nhưng Estevão vẫn tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Verdão ở cơ sở. Cuối năm, cậu bé vẫn còn cơ hội tranh chức vô địch Campeonato Paulista, giải đấu mà đội vào bán kết và có đối thủ là São Paulo.

Với việc đưa nhiều cầu thủ nam lên đội một Palmeiras, Estevão nhiều khả năng sẽ nằm trong số những cái tên chính tranh tài ở Copa São Paulo de Futebol Júnior, giải đấu dành cho lứa tuổi U20 diễn ra vào tháng 1 năm 2024.