Alejandro Balde rời sân vì chấn thương sau 20 phút thứ Tư tuần trước (24), xuống hạng Barcelona ở tứ kết Cúp nhà vua chống lại Thể thao Bilbao.

Hậu vệ này được phát hiện dính chấn thương gân bắp tay đùi ở chân phải. Theo báo chí Tây Ban Nha Hoa Kỳsẽ trải qua phẫu thuật để sửa chữa những tổn thương đã xảy ra.

Các thử nghiệm được thực hiện đã xác nhận trường hợp xấu nhất. Thời gian dự kiến ​​thực hiện loại can thiệp y tế này là bốn tháng. Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện trong vài ngày tới bởi bác sĩ người Phần Lan Lasse Lempainen, tại thành phố Turku của Phần Lan. Cùng một bác sĩ phẫu thuật đã phẫu thuật Ousmane Dembélécựu Barcelona.

Barcelona vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề này khi họ đang chờ đợi người đại diện của Balde. Jorge Mendescho phép cuối cùng để bắt đầu các thủ tục hoạt động.

Để thay thế hậu vệ trái, đội bóng xứ Catalan không có nhiều lựa chọn. João Cancelo Anh ấy cũng bị thương, có vấn đề ở đầu gối trái. Giải pháp thay thế khả thi nhất là giới trẻ Pháo đài Héctorngười đã chơi một trò chơi tốt khi nói đến điều đó.

Xem trực tiếp Barcelona vs Villarreal ở đâu LALIGA?

Barcelona x VillarrealThứ Bảy tuần này (27), lúc 2:30 chiều (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.