Được Real Madrid ký hợp đồng với giá 18,4 triệu đô la Mỹ (97,6 triệu đô la R), Arda Guler đã được câu lạc bộ giới thiệu vào thứ Sáu tuần này (7). Và lời hứa của Thổ Nhĩ Kỳ đã nhận được một số cuộc gọi giúp anh ấy chọn bạn bánh trứng đường.

Sau đó nhận được sự chào đón của Vinicius Jr.Tiền vệ 18 tuổi trong một cuộc họp báo đã tiết lộ cách Carlo Ancelotti, huấn luyện viên của câu lạc bộ Tây Ban Nha và Mesut Özil, cựu tiền vệ Real và đồng hương của anh ấy, đã giúp anh ấy như thế nào trước khi ký hợp đồng.

“Huấn luyện viên đã gọi cho tôi và nói rằng ông ấy muốn xem trực tiếp tôi. Ông ấy nói sẽ đặt tôi ở đâu, đã có rất nhiều cuộc trò chuyện. Đối với ký ức (về Real Madrid), trận chung kết Champions League xuất hiện trong tâm trí tôi, trận đấu mà tôi đã xem cùng với kết bạn với tôi”, anh nói.

“Özil giống như một người anh trai. Anh ấy nói với tôi rằng đội bóng của anh ấy là quan trọng nhất trên thế giới. Anh ấy nói chuyện tốt với tôi và cho tôi rất nhiều lời khuyên,” anh nói thêm.

ưu đãi Barcelona

Real Madrid không phải là những người duy nhất quan tâm đến viên đá quý Fenerbahçe. Guler trước khi chốt với đội bóng đến từ thủ đô Tây Ban Nha thậm chí còn nhận được lời đề nghị từ Barcelona. Tuy nhiên, thay vào đó, anh ấy đã chọn tham gia cuộc thi.

“Tôi nhắc lại rằng có rất nhiều CLB đã gửi lời đề nghị. Nhưng khi Real Madrid xuất hiện, mọi thứ đều mất giá trị.”


Arda Guler đặt trụ sở toàn bộ tại Fenerbahçe và chuyển lên đội chuyên nghiệp của câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa giải 2021-22. Hoàn toàn, vào lĩnh vực này 51 lần, ghi một bàn thắng mới mục tiêu và đưa ra 12 giúp đỡ Ngoài ra, anh ấy đã giành được Cúp Thổ Nhĩ Kỳ.