Một vấn đề khác đối với Paris Saint Germain. Sau đó gạch tên Kylian Mbappe khỏi danh sách du đấu châu Á trước mùa giảiLiên đoàn cầu thủ chuyên nghiệp quốc gia Pháp (UNFP) có thể đệ đơn kiện câu lạc bộ.

Các vận động viên, những người, như được thông báo bởi TRÒ CHƠI vào đầu tháng, anh ấy không có ý định gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới, nghĩa là anh ấy có thể ra đi tự do vào tháng 6 năm 2024.

Nhưng tổng thống PSG, Nasser Al-Khelaifi, cho biết ông sẽ không để Mbappé, vua phá lưới giải đấu hàng đầu nước Pháp trong 5 mùa giải qua, ra đi tự do. Với tất cả sự bế tắc và nỗ lực loại bỏ vận động viên đã có trong cửa sổ này, đội đã chọn loại vận động viên khỏi chuyến đi Nhật Bản.

Thông tin không phù hợp với liên đoàn cầu thủ Pháp: “Những cầu thủ này – tất cả họ – phải được hưởng các điều kiện làm việc giống như phần còn lại của lực lượng lao động chuyên nghiệp”, UNFP cho biết trong một tuyên bố dài được đưa ra vào thứ Bảy tuần này (22).

“UNFP hiểu rằng việc nhắc nhở các nhà quản lý rằng việc gây áp lực lên người lao động – chẳng hạn như làm suy giảm điều kiện làm việc của họ – để buộc họ nghỉ việc hoặc chấp nhận những gì người sử dụng lao động muốn là rất hữu ích, cấu thành hành vi quấy rối đạo đức, điều mà luật pháp Pháp lên án mạnh mẽ. Vì vậy, đúng vậy, UNFP có quyền thực hiện hành động dân sự và hình sự đối với bất kỳ câu lạc bộ nào hành xử theo cách này”, tuyên bố cho biết.

Mặc dù Mbappé là điểm sáng của đội trong những năm gần đây, nhưng PSG, nhận thức được quyết định ra đi của anh ấy, muốn đổi anh ấy ngay bây giờ để thu lại ít nhất một phần trong số 180 triệu euro đã đầu tư vào năm 2017, khi đội loại vận động viên này khỏi đội hình. Monaco.

Mối quan tâm chính của người chơi là Real Madrid. Nhưng theo thông tin được tiết lộ bởi đài truyền hình Pháp Thể thao RMC, Al Hilal, CLB do Jorge Jesus dẫn dắt ở Saudi Arabia, đã phải vào cuộc quyết tranh giành tiền đạo này và xem xét lời đề nghị trị giá 200 triệu euro (khoảng 1 tỷ R$) để ký hợp đồng với ngôi sao này.