MỘT Bộ đồ của Endrick cho trận đấu đội tuyển Brazil nhược điểm Colombia e Argentinaqua Vòng loại World Cupkhông làm Carlo Ancelotti ngạc nhiên.

Huấn luyện viên từ Real MadridNgười Ý, người có thể huấn luyện tiền đạo này trong tương lai – ở một câu lạc bộ Tây Ban Nha hoặc ở Brazil – đã ca ngợi màn trình diễn của viên ngọc quý của đội cây cọmà theo anh, xứng đáng có tên trong danh sách.

“Điều đó không làm tôi ngạc nhiên (việc Endrick) được gọi tới Brazil. Anh ấy chơi rất hay. Đó dường như là phần thưởng dành cho những cầu thủ trẻ chơi rất tốt”, ông nói trong cuộc họp báo hôm thứ Ba tuần này (7).

Trong cuộc phỏng vấn sau cuộc gọi, huấn luyện viên Fernando Diniz giải thích lý do dẫn đến sự triệu tập của vận động viên này, người mà đối với anh có tiềm năng trở thành một trong những tên tuổi lớn ở Brazil trong thời gian tới.

“Cậu ấy là cầu thủ có tiềm năng trở thành một trong những tài năng lớn nhất. Chúng tôi không biết liệu điều đó có được xác nhận hay không. Đó không phải là áp lực. Đó là một món quà và một tầm nhìn tương lai về những gì cậu bé này có thể trở thành. Cậu bé sinh năm 2006 có thể tạo ra những gì anh ấy tạo ra đã gây ấn tượng với tôi. Anh ấy đã đạt phong độ tốt nhất khi thi đấu với một đội bóng lớn ở Brazil và anh ấy đã tỏa sáng”, anh ấy nói.

chơi
1:10
Vui mừng, ông bố Endrick bộc lộ sự bất ngờ khi con trai được gọi lên đội một: ‘Hy vọng đó sẽ không phải là trận cuối cùng’

Douglas Ramos ăn mừng cơ hội mà Fernando Diniz trao cho cầu thủ 17 tuổi đến từ Palmeiras

Pháo binh và hồ sơ

Người ghi hai bàn thắng trong chiến thắng lịch sử 4-3 Botafogo hai hiệp trước và bàn thắng ấn định tỷ số 1-0 đã kết thúc Điền kinh-PR ở vòng mới nhất Giải vô địch BrazilEndrick trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 trên thế giới trong số các vận động viên dưới 18 tuổi: với 14 quả bóng vào lưới khi còn là cầu thủ chuyên nghiệp của Palmeiras, anh cùng với cầu thủ Thụy Điển Roony Bardghji, đến từ Copenhagen-DIN, và chỉ sau Milos Lukovic người Serbia, từ IMT Belgrade-SER, với 27 bàn thắng – tuy nhiên, Bardghji sẽ bước sang tuổi 18 vào cuối tháng này, ở tuổi 15, và Lukovic, ở tuổi 18.

com 11 ghi bàn ở giải vô địch Brazil, Cria cũng trở thành cầu thủ trẻ có nhiều bóng vào lưới nhất trong lịch sử giải đấu, vượt qua Neymarvới 10, Jô, với 9, Rodrygovới 8 và Gabigolcom 7.

Được đội trẻ Palmeiras bắt về khi mới 11 tuổi vào năm 2016, Endrick năm ngoái đã trở thành cầu thủ trẻ nhất gia nhập Verdão trong lịch sử: 16 tuổi, hai tháng và 15 ngày. Anh cũng là cầu thủ ghi bàn trẻ nhất: 16 tuổi, ba tháng và bốn ngày (anh lập cú đúp trong chiến thắng 3-1 trước Athletico-PR, ngày 25/10/2022, đồng thời trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất trong lịch sử ghi điểm ở Brasileirão ).

Cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho Palmeiras ở Libertadores (so với Barcelona-EQUở vòng bảng 2023, 16 tuổi, 10 tháng và 16 ngày) và đứng thứ tư chung cuộc (chỉ sau Angelo của Brazil, 16 tuổi, 3 tháng và 16 ngày; Juan Carlos Cárdenas của Argentina, 16 tuổi, 7 tháng và 2 ngày ; và đến từ Paraguay Julio Enciso, khi mới 16 tuổi, 10 tháng và 3 ngày), cậu bé cũng là vận động viên đầu tiên trong lịch sử giành được danh hiệu vô địch Verdão ở tất cả các hạng mục (dưới 11 tuổi, dưới 13 tuổi, dưới 15 tuổi, dưới 17 tuổi, dưới 20 tuổi và chuyên nghiệp).

Trận đấu tiếp theo Palmeiras

  • ngọn lửa (F) – 11/08, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • quốc tế (C) – 11/11, 9 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Fortaleza (F) – 25/11, đang được xác nhận – Brasileirão